Bàn giao 2 bộ cửa tự động siêu thị Fivimart Hà Đông

Sáng 12/5/2013, tại số 8 Quang Trung, Hà Đông, Tập đoàn TCT tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza Hà Đông. Trước đó, để kịp tiến độ khai trương đội ngũ kỹ thuật đã làm việc xuyên suốt để kịp bàn giao 02 bộ cửa tự động tại đây

Cửa tự động lắp đặt cho siêu thị Fivi Mart

Tọa lạc tại Trung tâm hành chính- Văn hóa của quận Hà Đông, Thiên Sơn Plaza tại số 8 đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.Thiên Sơn Plaza là quần thể dịch vụ và giải trí chất lượng cao với diện tích sử dụng lên đến 10.000m2. Tại đây, siêu thị Fivi Mart đã được chủ đầu tư nghiên cứu và xây dựng, hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm sầm uất trong tương lai

Lắp đặt cửa tự động cho siêu thị fivi mart
Cửa_tự_động_siêu_thị_Fivi_Mart

Để thuận tiện hơn cho viêc khách hàng mua sắm trong siêu thị. Thay vì sử dụng cửa đóng mở bằng tay Fivi-Mart đã lắp đặt cửa trượt tự động cho cửa ra vào và cửa phụ. Sử dụng bộ phụ kiện cửa tự đông hàn quốc ST WORT với tải trọng cánh ~ 120Kg/cánh.

Hình ảnh cửa tự động siêu thị thiết kế âm trần

Do không gian bị giới hạn về chiều cao nên chủ đầu tư lựa chọn phương án lắp đặt cửa tự động âm trần. Việc lắp đặt âm trần sẽ mang lại những lợi ích nhất định tuy nhiên sẽ ảnh hưởng khá nhiều nếu muốn sửa chữa hay bảo dưỡng . Chính vì vậy, khi lắp đặt cần lưu ý bố trí một khu vực có thể kiểm tra được phụ kiện cửa ( Ô thăm trần)

cửa tự động siêu thị âm trần

Như hình ảnh, chúng ta có thể thấy rõ phụ kiện cửa tự động được đặt âm bên trên phí trần thạch cao. Do việc bảo trì, kiểm tra sẽ khó khăn hơn nên khi lắp đặt âm trần chúng ta nên lựa chọn những phụ kiện có chất lượng cao, tin cậy để quá trình sử dụng yên tâm hơn.

Để tìm hiểu thêm thông tin hay tham khảo thêm khách hàng có thể ghé thăm Fivi-Mart Hà Đông để xem trực tiếp quá trình hoạt động của cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Bàn giao: Tháng 05 năm 2013

Tham khảo thêm các dự án tương tự

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *