Bàn giao cửa trượt tự động Hàn Quốc tại Showroom Honda

Với tính năng tự động đóng lại và đảm bảo không gian yên tĩnh nên cửa trượt tự động ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt. Trong các thương hiệu thì cửa tự động hàn quốc luôn nhận được sự ưu ái bởi chất lượng và giá thành phù hợp

Cửa kính tự động tại Showroom Honda

Do khoảng không gian bên trong khá hẹp và vị trí cửa tự động ngay tại lối đi nên cửa tự động ở đây thay vì sử dụng mắt thần cảm biến sẽ sử dụng nút bấm không dây. Nút bấm không dây của cửa được gắn ngay trên cánh kính, khi đi qua chỉ cần nhấn nút cửa sẽ tự động mở ra.

cửa tự động cho showroom
cửa_tự_động_showroom_Honda

Với yêu cầu từ chủ đầu tư cần hoàn thiện sau giờ hành chính nên đội ngũ kỹ thuật lắp đặt đã tiến hành lắp đặt và hoàn thiện ngay sau khi kết thúc giờ hành chính. Thời gian gấp rút cùng buổi tối nên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thời gian thi công. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình và kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật đã hoàn tất lắp đặt trước khoảng thời gian dự tính

Sử dụng cửa tự động cho showroom có ưu điểm gì

Việc lắp đặt cửa tự động cho showroom mang lại nhiều lợi ích như tiện lợi, an toàn, tiết kiệm năng lượng và tạo ấn tượng cho khách hàng. Đây là một giải pháp hiện đại và thông minh để nâng cao trải nghiệm khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tính năng tự động đóng cửa sau một khoảng thời gian không sử dụng, giúp tránh thất thoát nhiệt độ khi sử dụng điều hòa. Ngoài ra còn giúp giảm thiểu ô nhiễm âm thanh, bụi bẩn tạo không gian làm việc văn minh và hiệu quả hơn trong công việc.

Bàn giao : tháng 08 năm 2014

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *