Giới thiệu về cửa cổng barie Tc-Auto

Với phương châm làm việc ” Chất lượng – Uy tín – Phát Triển ” đơn vị chúng tôi đang ừng bước chiếm được lòng tin từ người sử dụng bởi dịch vụ sau bảo hành và nâng cao chât lượng thiết bị là điều cốt yếu trong kinh doanh. Là một đơn vị đi sau các nhà cung cấp cửa cổng barrier tự động khác nhưng chúng tôi đang tạo nên được những khác biệt và chính điều này làm nên một thương hiệu mà khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hỗ trợ khách hàng sau lắp đặt và bảo hành là một thế mạnh khi hợp tác và phát triển cùng đơn vị chúng tôi. Ngoài ra các đơn vị hợp tác còn được tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật cũng như thông tin sản phẩm, thông tin khách hàng với các đơn vị hợp tác hiện tại từ Đà Nẵng, TP Vinh và các tỉnh thành miền bắc

Nhà cung cấp cửa cổng barrier tự động

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động gồm cổng tự động, cửa tự động, barrie tự động , cổng Inox tự động hiện đơn vị chúng tôi cung cấp và phân phối các sản phẩm cổng cửa tự động cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italy và Đài Loan.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điện tử – tự động bởi các chuyên gia từ các nhà cung cấp. Ngoài cung cấp thiết bị, phụ kiện chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cửa cổng tự động cho các bệnh viện, tòa nhà, nhà máy KCN và các cơ quan trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Cam kết về chất lượng và chế độ bảo hành

Về chất lượng, tất cả các sản phẩm cổng tự động – cửa tự động – barrier tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp. Tất cả đều được kiểm tra kỹ lưỡng và thử nghiệm thực tế từ 02 năm trở lên trước khi cung cấp tới khách hàng. Với quan điểm ” sử dụng thương hiệu cửa gì không quan trọng bằng chất lượng thực tế ”

Với chế độ bảo hành, từng loại phụ kiện đều có thời gian bảo hành rõ ràng. Thời gian bảo hành từ 12 tháng tới 24 tháng. Trong thời gian bảo hành khách hàng được miễn phí mọi chi phí sửa chữa, thay thế phụ kiện.

Chính sách bán hàng

Với chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng là đại lý. Tất cả các đơn vị khi lấy hàng sẽ được cung cấp các thông tin về kỹ thuật, giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Cùng với đó là hỗ trợ bán hàng tại khu vực quản lý

Nhằm hướng tới chất lượng – dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà cung cấp cửa cổng barie trên toàn cầu. Năm 2023 chúng tôi cung cấp thêm mẫu barrier tự động DZ-2212.  Lần đầu được giới thiệu trên thị trường với thiết kế tinh tế, đẹp mắt và hiệu năng sử dụng cao.

Xem chi tiết các sản phẩm tại https://automaticvn.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐẠI LÝ BARRIER CỔNG CỬA TỰ ĐỘNG TC-AUTO (Toan Cau Trading Co..,Ltd)

Đ/c(1): Tổ 7, Ngọc Trì, Thạch Bàn, Long Biên, HN

Đ/c(2): X7, Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, Việt Nam

Đ/c tại Lào: Thongphanthing version. sisattanak district. Capital Vientiane. Laos

Hotline (VN): 093.2238.255 (Zalo/Viber)

 

DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM

THỜI GIAN… ĐANG KHÔNG NGỪNG TRÔI HÃY CỐ GẮNG TRONG NĂM 2024 THÀNH CÔNG HƠN NỮA