Bàn giao cửa tại quỹ tín dụng Bình Xuyên

Quỹ tín dụng Bình Xuyên có trụ sở tại Xã Bình Xuyên – Bình Giang – Hải Dương sau một thời gian sử dụng cửa trượt lùa sử dụng bằng tay nhưng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.Tháng 12/2014 ban lãnh đạo đã lựa chọn và sử dụng cửa tự động hãng RITS-N ( Hàn Quốc)

Thay thế cửa mở quay bằng cửa tự động

Do vị trí lắp đặt nằm bên trong cửa gỗ nên khi lắp cửa kính mở quay thông thường đi lại khá bất tiện. Trong khi đó, việc sử dụng điều hòa thường xuyên nên cửa kính tự động là một chọn lựa mà lãnh đạo cơ quan lựa chọn khi thay thế

cửa_tự_động_Quỹ_tín_dụng_bình_giang

Sau khi lắp đặt hoàn tất, không chỉ giúp việc đi lại thuận tiện hơn mà còn đảm bảo giảm thiểu ô nhiễm do bụi bẩn và âm thanh. Việc giảm thiểu được âm thanh và bụi bẩn giúp cho phòng giao dịch chuyên nghiệp và tạo không gian văn minh, sang trọng hơn.

Thông số kỹ thuật cửa tự động

Cửa tự động tại đây sử dụng Model RADOS 60W.
– Mở thông thủy 1200mm
– Cao thông thủy 2380
– Diện tích tổng thể: 2380mm*2450mm
– Cánh kính cường lực dày 12mm
– Inox xước dày 1mm bao hộp kỹ thuật

Liên hệ với Tc-Auto
liên hệ với Tc-Auto

Tc-Auto là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực cung cấp – lắp đặt cửa tự động tại Miền Bắc. Ngoài cung cấp phụ kiện cửa chúng tôi còn cung cấp phụ kiện thay thế, dịch vụ bảo trì cho hệ thống cửa tự động. Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ phía khách hàng.

Bàn giao: Tháng 12 năm 2014

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *