Lắp đặt cửa kính tự động cửa hàng vàng bạc Thi Loan, Bắc Giang

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi là đơn vị cung cấp & lắp đặt cửa kính tự động UY Tín hàng đầu với những giải pháp an toàn tuyệt đối cho khách hàng lắp đặt nhất là những địa điểm kinh doanh vàng bạc, kim loại quý. Sử dụng thiết bị cửa tự động cao cấp nhập khẩu đồng bộ từ hàn quốc với nhiều tùy chọn an toàn

Lắp cửa kính tự động vàng bạc Thi Loan

Do đặc thù là kinh doanh kim loại quý nên cửa hàng vàng bạc Thi Loan khi lắp đặt đã lựa chọn phụ kiện cửa tự động hàn quốc cùng nhiều tùy chọn . Trong số các tùy chọn, chức năng khóa khẩn cấp và khóa an toàn cũng được trang bị.

cửa_kính_tự_động_vàng_bạc_thi_loan

Viền kính sử dụng là inox tạo cho vách kính điểm tựa chắc chắn. Cánh kính sử dụng kính cường lực 12mm và cảm biến an toàn cũng được sử dụng cho tùy chọn thêm.

Nhằm đảm bảo cửa hoạt động an toàn và hiệu quả cao nhất, thiết bị được sử dụng khoá và lưu điện giúp cửa vận hành trong các trường hợp mất điện đảm bảo an toàn 24/24. Hệ thống mã hoá tiên tiến nhất chống sao chép mã

Thông số kỹ thuật cơ bản cửa kính

Do là cửa chính thường xuyên đi lại nên cần sử dụng một thiết bị có chất lượng cao. Sau nhiều lựa chọn, bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc cơ bản đáp ứng được nhu cầu của cửa hàng với chi phí lắp đặt hợp lý. Ngoài cửa hàn quốc, nếu muốn sử dụng các sản phẩm cao cấp hơn, khách hàng có thể tham khảo thêm cửa tự động nhật bản khi lắp đặt.

Cửa tự động lắp đặt doanh nghiệp vàng bạc Thi Loan

Kích thước: 7,6m
Kính cường lực:12mm
Thiết bị cửa tự động: Hàn Quốc
Chức năng: Khóa điện, nguồn dự phòng
Mở thông thủy: 2350mm2340mm Chủ cửa hàng: A.Thi ( ĐT: 0973**888)

Tc-Auto đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối ” Cửa tự động Uy Tín – Chuyên Nghiệp ” .Chúng tôi luôn sẵn sàn tư vấn cho khách hàng những thiết bị chất lượng, đẳng cấp và bền bỉ. Qua đây rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và các đơn vị sản xuất nhôm kính, cửa nhôm trên địa bàn Bắc Giang.

Địa chỉ liên hệ Doanh Nghiệp Tư Nhân Vàng Bạc Thi Loan

  • Địa chỉ giao dịch: 19/5 TT Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang
  • Hotline: 0868.02.33.66
  • Email: dntnthiloan@gmail.com
  • Website: https://vangbacthiloan.vn/

Bàn giao: Tháng 7 năm 2013

Tham khảo một số loại phụ kiện cửa tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *