Lắp cửa tự động nhà máy CDL Vĩnh Phúc

Công ty TNHH CDL PRECISION TECHNOLOGY (VIETNAM) là Công ty 100% vốn đầu tư của Hồng Kông, chuyên sản xuất và kinh doanh linh kiện điện tử cho điện thoại di động cung cấp cho tập đoàn SamSung -Hàn Quốc. Năm 2015, chúng tôi hân hạnh là đơn vị lắp đặt cửa tự động cho nhà máy CDL khu sản xuất và khu văn phòng.

Lựa chọn nhà thầu lắp đặt cửa tự động

Với quy mô lớn hiện CDL có các nhà máy đang hoạt đông tại Trung Quốc, Hàn Quốc và nhà máy ở Việt Nam đặt tại Lô 14, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc với hệ thống nhà xưởng khang trang, hiện đại. Hệ thống cửa tự động tại đây cũng được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng cả về phụ kiện và năng lực nhà thầu lắp đặt

cửa tự động nhà máy CDL Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
cửa_trượt_tự_động_nhà_máy_DCL

Với phương châm “Toàn thể công ty là một đại gia đình”, CDL luôn quan tâm và chú trọng nâng cao điều kiện làm việc cũng như đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên trong một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp . Trong tương lai đây sẽ là một cơ hôi tạo việc làm cho người dân tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc và các lao động ngoại tỉnh.

Cửa kiểm soát sử dụng cho khu văn phòng

Ngoài số lượng cửa trượt tự động gồm cả 01 cánh và 02 cánh sử dụng cho khu vực nhà xưởng. Tại cửa chính của khu văn phòng CDL sử dụng cửa tự động kết hợp với thiết bị kiếm soát bằng thẻ từ. 100% phụ kiện cửa và đầu đọc đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

cửa_tự_động_khuôn_bao_cánh_thép

Phần khung cửa sử dụng thép gấp sơn tĩnh điện đồng màu với màu trần nên nhìn tổng thể rất đẹp và chắc chắn. Cửa sử dụng 02 chế độ ( Tự động và kiểm soát ) có thể chuyển đổi linh hoạt bằng thiết bị điều khiển từ xa. Đây là một trong những công trình tâm đắc của đơn vị chúng tôi trong năm 2015.

Bạn có thể liên hệ với đơn vị CDL theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CDL PRECISION TECHNOLOGY (VIETNAM)
Đ/c: Lô 14, Khu công nghiệp Bình Xuyên, Xã Sơn Lôi, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
Điện thoại: 02113815569 / 0978.735.600 Fax: 02113815568

Bàn giao: Tháng 10 năm 2015

Dự án lắp đặt cửa nhà máy đã bàn giao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *