Bảo trì cửa tự động ngân hàng BIDV 57 Láng Hạ

Sau khi sử dụng một thời gian dài, bộ phụ kiện cửa kính tự động hàn quốc ở BIDV bị hư hỏng. Tháng 5 năm 2021 Tc-Auto thay thế động cơ và mạch điều khiển cửa tại đây. Sau 3 năm sử dụng với tần xuất hoạt động khá cao. Nên các bộ phận truyền động của cửa phát ra tiếng kêu, vì vậy đơn vị chủ quản đã liên hệ và tiến hành gói bảo trì cửa kính tự động tại đây .

Đánh giá về bộ phụ kiện cửa TC-125B sau 3 năm sử dụng

Trước đó, ngân hàng BIDV lắp đặt bộ phụ kiện cửa hàn quốc. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng năm 2021 đã bị hư hỏng nặng không thể khắc phục. Với yêu cầu được đưa ra là cần sử dụng loại phụ kiện cửa có tính tương thích và hoạt động ổn định. Sau khi đánh giá, đơn vị chủ đầu tư đã lựa chọn phụ kiện cửa tự động TC-125B serries II để thay thế.

cửa_trượt_tự_động_TC-125B
Bộ phụ kiện cửa trượt tự động TC-125B

Giữ lại toàn bộ phần khung cửa gồm hệ rail trượt, con lăn, dây curoa, buly, cánh kính… Chỉ thay thế động cơ và mạch điều khiển. Sau 3 năm hoạt động liên tục không gặp bất cứ sự cố nào. Đến tháng 12/2023 các bộ phận cơ khí có hiện tượng kêu và cánh cửa đóng mở va chạm mạnh.

Sau khi kiểm tra, đơn vị chúng tôi tiến hành bảo trì và căn chỉnh lại các thông số của mạch điều khiển. Điều này giúp cửa hoạt động êm ái và nhẹ nhàng hơn. Mặc dù không đồng bộ nhưng bộ phụ kiện cửa TC-125B hoạt động rất ổn định và tin cậy. Đây là yếu tố giúp bộ phụ kiện cửa tự động Tc-125B ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi lắp đặt.

Hình ảnh bảo trì cửa tại BIDV 57 Láng Hạ

Do tần xuất đi lại lớn vì là điểm giao dịch lớn của ngân hàng BIDV tại Đống Đa. Nên thay vì sử dụng mắt cảm biến Dl-06 hay Dl-08 cửa ở đây sử dụng mắt cảm biến nhật bản Optex OA-203CS-2.

Có thể thấy từ lúc lắp đặt đến thời điểm hiện tại đã gần 10 năm. Nhưng phần khung cửa và kính vẫn còn rất mới và gần như không bị hư hại qua thời gian. Đây là ưu điểm của vật liệu kính nếu chúng ta vệ sinh đúng cách sẽ gần như giữ được không bị hư hại như các vật liệu khác.

cửa_kính_tự_động_ngân_hàng

Mắt cảm biến optex cho độ nhạy và chính xác khi người di chuyển qua cửa. Không giống như một số loại cảm biến khác có độ nhạy kém hơn. Sử dụng cảm biến Optex sẽ gần như không cảm nhận được độ trễ khi di chuyển.

Tại sao nên bảo trì cửa kính tự động theo định kỳ ?

Là thiết bị sử dụng cả phần điện điều khiển và cơ khí, truyền động. Vì vậy, sau một thời gian hoạt động cửa kính tự động cần được bảo trì. Việc bảo trì nhằm mục đích loại bỏ nguy cơ gây hư hỏng nặng phần thiết bị cửa. Nó cùng giúp cửa hoạt động êm ái và nhẹ nhàng hơn nên tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Ngoài ra, bảo trì đúng cách còn giúp hạn chế những nguy cơ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhất là khi chúng ta sử dụng với tần xuất cao và cửa thường xuyên đóng mở. Vì vậy, khi lắp đặt cửa kính tự động nếu sử dụng tần xuất cao chúng ta nên tiến hàng bảo dưỡng định kỳ.

Với những vị trí hoạt động tần xuất thấp hơn, tùy theo tình trạng mà chúng ta có thể bảo trì cửa theo định kỳ 1 năm/lượt hoặc 2 năm/lượt.

Chi phí bảo trì cửa kính tự động có đắt không ?

Về phần chi phí, tùy theo tình trạng cửa hoạt động và vị trí lắp đặt, tháo dỡ hộp kỹ thuật. Thông thường chi phí bảo dưỡng cửa tự động giao động từ 800,000 – 1,500,000/bộ.

Thiết bị tự động Tc-Auto đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng. Sau khi bảo trì khách hàng được cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng của phụ kiện. Khi ký hợp đồng, khách hàng được ưu đãi chính sách chiết khấu khi cần thay thế phụ kiện. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !

Dịch vụ bảo trì cửa tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *