Cửa kính tự động tại ngân hàng chính sách xã hội

Tại Nghị quyết số 05-NQ/HNTW ngày 10/6/1993, Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa VII về việc tiếp tục đổi mới và phát triển kinh tế – xã hội nông thôn. Sau một thời gian sử dụng cửa kính tự động tại đây đã hư hỏng. Đơn vị đã lựa chọn Tc-Auto là đơn vị cung cấp và thay thế phụ kiện cửa tự động tại sảnh chính

Ngân hàng với lưu lượng người đi lại lớn và đủ các độ tuổi khác nhau. Với những người cao tuổi đi lại cần đảm bảo an toàn và thuận tiện. Để đáp ứng được điều này, đơn vị chủ quản đã lựa chọn cửa tự động hàn quốc H&T 

H&T là một trong những thương hiệu cửa hàn quốc thuộc top đầu về chất lượng. Mạch điều khiển và động cơ được cải tiến giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng và êm ái. Bộ phụ kiện đồng bộ với các tùy chọn S 5000 và S 9000.

Cửa_trươt_tự_động_hàn_quốc_H&T_S-5000
cửa_trượt_tự_động_hàn_quốc _S5000

Bộ phụ kiện được bảo hành chính hãng 18 tháng. Ngoài thời gian bảo hành khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi khi thay thế phụ kiện tại Tc-Auto.

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động ngân hàng chính sách

Sau một thời gian dài sử dụng bộ cửa tự động nhật bản dù có chất lượng cao nhưng bị hư hỏng. Nguyên nhân chính là thời gian sử dụng khá lâu và lưu lượng người đi lại khá nhiều. Phương án sửa chữa cửa được đưa ra nhưng chi phí khá cao và không đảm bảo. Đơn vị ngân hàng đã lựa chọn cửa tự động H&T để thay thế cho bộ phụ kiện cũ đã hư hỏng.

cửa_kính_tự_động_ngân_hàng_chính_sách

SỞ GIAO DỊCH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Địa chỉ: Tầng 1 số 169, phố Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Các tính năng bổ sung của cửa kính tự

Do là sảnh chính đi lại nên khi lắp đặt cửa tự động được bổ sung thêm các tính năng an toàn. Cụ thể là bộ cảm biến an toàn chính hãng H&T. Sử dụng cảm biến an toàn giúp đảm bảo không bị kẹp người, nhất là người già và trẻ nhỏ di chuyển qua cửa.

Chức năng khóa cũng được tích hợp. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Chức năng giữa mở cửa cũng được tích hợp sẵn qu điều khiển chức năng YS 301.

Tc-Auto đơn vị chúng tôi hiện là đại diện phân phối các thương hiệu cửa tự động chất lượng cao. THiết bị được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng và chủ đầu tư. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bàn giao: Tháng 03 năm 2023

Top 3 thương hiệu cửa tự động hàn quốc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *