Thi công cửa tự động siêu thị điện thoại Văn Giang

Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện cửa tự động sử dụng thiết bị cửa tự động nhật bản Dream Model DC-5 tại siêu thị điện thoại thị trấn Văn Giang – Hưng Yên. Thiết bị nhập khẩu 100% không qua nước thứ 3 nên đảm bảo vận hành êm ái và bền bỉ

Lựa chọn phụ kiện cao cấp từ Nhật Bản

Siêu thị, cửa hàng là nơi có nhiều người qua lại với tần xuất cao và việc chọn lựa một sản phẩm cửa kính tự động phù hơp để lắp đặt sao cho hoạt động đáp ứng đầy đủ các yếu tố:
– Hoạt động ổn định, bền bỉ
– An toàn cho người sử dụng
– Vận hành êm ái và kín khít

cửa_tự_động_siêu_thị_điện_thoại

Khách hàng có nhu cầu lắp đăt cửa kính tự động có thể tới địa chỉ trên để tham khảo về mẫu mã sản phẩm và chất lượng cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt ( Bàn giao ngày: 14/11/2017).

Hình ảnh chi tiết bộ phụ kiện DC-5

DC-5 là tên model của hãng cửa tự động nhật bản Dream. Nó tương đương với tải trọng cánh cửa tối đa ~ 80kg/cánh. Về chất lượng, cửa tự động Dream luôn là sự lựa chọn số 1 khi lắp đặt cho những vị trí thường xuyên hoạt động với tần xuất cao.

Cửa tự động cao cấp Nhật Bản
cửa_tự_động_cao_cấp_nhật_bản_DREAM

Là đơn vị chuyên thi công và phân phối các sản phẩm cửa kính tự động, cửa bán tự động và cung cấp phụ kiện cửa tự động khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc đại lý nhôm kính tại các tỉnh thành vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết với các mẫu cửa kính tự động giá rẻ và cửa kính tự động cao cấp được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp Hàn Quốc và Nhật Bản

Bàn giao: Tháng 11 năm 2017

Một số công trình lắp đặt cho siêu thị đã bàn giao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *