Bảo trì cửa tự động tại TOYOTA Thanh Xuân Hà Nội

Được lắp đặt từ tháng 04/2013 trải qua gần 02 năm hoạt động với tần xuất người qua lại lớn cửa tự động hàn quốc H&T cần được bảo dưỡng để đảm bảo tuổi thọ cũng như kiểm tra đánh giá lại toàn bộ hệ thống cửa . Sau khi lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cửa tự động tại đây đơn vị chúng tôi đã tiến hành bảo dưỡng vào tháng 11/2014

Bảo dưỡng cửa tự động tại Toyota Thanh Xuân

Với thiết kế cánh cửa sử dụng kính cường lực 12mm và hệ rail treo trên kính nhằm mục đích tận dụng hết khoảng không gian thoáng để trung bày sản phẩm cũng như tạo mặt tiền thoáng đãng. Đi cùng với đó là những yêu cầu khác khi thiết kế rai treo trên kính nên hệ thống cần được kiểm tra định lỳ nhất là các vị trí bulong liên kết giữa rail trượt và vách kính

Sử dụng thiết bị cửa trượt tự động H&T KOREA một thương hiệu khá nổi tiếng và chất lượng tới từ Hàn Quốc uy nhiên để đảm bảo cửa luôn vận hành an toàn, tin cậy và tuổi thọ cao khách hàng nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng cửa tự động định kỳ.

cửa tự động toyota thanh xuân
cửa tự động toyota thanh xuân khai trương năm 2013

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp, phân phối phụ kiện cửa tự động uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài cung cấp phụ kiện cửa đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trong đó dịch vụ ” bảo dưỡng cửa kính tự động ” là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

Hình ảnh cửa tự động tại sảnh phụ

Có 2 vị trí sử dụng cửa tự động gồm cửa sảnh chính và cửa bên Toyota Thanh Xuân có thiết kế Showroom tương đồng với Toyota Hà Đông. Việc sử dụng cửa kính tự động sẽ giúp khách hàng tham quan tại khu vực trung bày đi lại thuận tiện và dễ dàng hơn.

Cùng với đó là vật liệu kính giúp xuyên sáng, dễ dàng vệ sinh và không bị ảnh hưởng nhiều về thời tiết cũng như hư hại bề mặt như những vật liệu khác. Nắp Cover cửa tự động cũng được thay thế bằng inox thay vì nắp nhôm đồng bộ để giúp cửa nổi bật hơn cũng như inox là vật liệu dễ dàng vệ sinh và khó bị ăn mòn bởi hoá chất trong quá trình vệ sinh.

bảo dưỡng cửa tự động Toyota thanh xuân

Sau khi tiến hành đánh giá sơ bộ về tình trạng của cửa tự động mặc dù sử dụng sau gần 02 năm nhưng hầu hết các phụ kiện đều hoạt động ổn định. Có phát hiện tiếng kêu nhỏ do quá trình sử dụng bị bụi bẩn bám và các vị trí của rail nhôm và con lăn, buly tải và buly không tải không được bảo dưỡng. Một số công việc trong quá trình bảo dưỡng cần thực hiện như:

– Vệ sinh phần rail trượt, con lăn
– Tăng chỉnh lại cao độ cánh cửa
– Bảo dưỡng buly tải, buly không tải bằng hoá chất
– Hiệu chỉnh lại tốc độ đóng/mở cửa, khoảng phanh
– Căn chỉnh lại dây curoa cửa, kiểm tra các vị trí bulong khác
– Kiểm tra phần rail trượt tiếp xúc với vách kính….

Dịch vụ bảo trì cửa tự động tại Tc-Auto

Đơn vị chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sự đồng bộ và những chính sách ưu đãi sau bán hàng. Riêng phụ kiện thay thế với khách hàng đã sử dụng những sản phẩm do dơn vị chúng tôi lắp đặt sẽ được miễn phí chi phí lắp đặt và giảm 30% giá phụ kiện khi thay thế. chi phí bảo dưỡng cửa tự động hiện đơn vị chúng tôi áp dụng cho khách hàng đã lắp đặt cửa tự động của đơn vị chúng tôi là: 800,000/lượt

Khách hàng có thể lựa chọn ký hợp đồng bảo trì hàng năm với những chính sách ưu đãi và ưu tiên khi có sự cố trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website hoặc liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các công trình đã hoàn thành


Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *