Lắp cửa tự động công ty TNHH 1TV 99 – Bộ Quốc Phòng

Đầu năm 1989 Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng 99 (gọi tắt là Công ty Xây dựng 99) được thành lập trên cơ sở lực lượng của Trung đoàn 99, trực thuộc Tổng công ty xây dựng Trường Sơn, là doanh nghiệp Nhà nước làm nhiệm vụ xây dựng kinh tế kết hợp với quốc phòng.

Trong năm 2014 đơn vị có kế hoạch cải tạo lại cửa sảnh chính thành cửa tự động đơn vị chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp và lắp đặt phụ kiện cửa tại đây

Lắp đặt cửa tự động sảnh chính của văn phòng Cty -99

Với thiết bị nhập khẩu Hàn Quốc 100% và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp  được đào tạo bởi các chuyên gia tại Hãng chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt, cung cấp, phân phối thiết bị cửa tự động uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

cửa tự động sảnh chính công ty 99
Cửa_tự_động_sảnh_chính_Cty_99

Thông thường, sảnh chính của các cơ quan hay văn phòng là bộ mặt của cơ quan nên thường được lãnh đạo cơ quan rất chú trọng. Tòa nhà do được xây dựng từ những năm trước đây nên sử dụng cửa đóng mở bằng tay. Sau nhiều lần tham khảo các đơn vị Cty – 99 đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa tự động tại đây.

Thông tin đơn vị chủ đầu tư

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG 99

Địa chỉ: Km 182 + 305, QL 1A (Pháp Vân, Cầu Giẽ), Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tên giao dịch: 99 Co.LTD

Bàn giao: Tháng 12 năm 2014
– Model cửa RITS-N 60W ( Hàn Quốc).
– Cao, rộng thông thủy: 2180mm*2180.mm
– Cao, rộng khung cửa 2850mm*4560mm
– Inox xước mờ dày 1mm.
– Kính trắng cường lực dày 12mm.

Hiện đơn vị chúng tôi là một trong những nhà cung cấp phụ kiện cửa tự động hàn quốc hàng đầu. Sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng, sự tin cây và bền bỉ. Cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp – dịch vụ sau bán hàng tốt chúng tôi sẽ là sự chọn lựa tin cậy cho khách hàng khi lắp đặt.

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm các công trình đã hoàn thành

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *