Bàn giao cửa chì phòng chụp X-Quang Đại học quốc gia HN

Cửa trượt tự động phòng X-Quang góp phần rất lớn trong việc ngăn sự phát tán tia X ra ngoài môi trường. Việc ngăn cản tia bức xạ phát tán là đảm bảo an toàn cho môi trường ngoài khu vực chứa thiết bị , đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người gần khu vực đó.

Điểm của phòng X-Quang

Cửa phòng X-quang được làm từ vật liệu chống tia X như chì hoặc thép chống tia X để hấp thụ và giảm bức xạ X-quang đi qua cửa. Điều này giúp bảo vệ nhân viên và bệnh nhân khỏi tác động tiềm năng của tia X-quang.

Cửa phòng X-quang cần có khả năng kín tia X để ngăn tia X-quang thoát ra khỏi phòng và gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Các khe hở hoặc kết nối giữa các phần cửa phải được thiết kế chặt chẽ để tránh rò rỉ tia X-quang

cửa trượt 1 cánh phòng X-Quang
cửa_tự_động_phòng_X-Quang

Cửa phòng X-quang thường được thiết kế để chịu được các tác động vật lý như va đập hoặc xói mòn do việc sử dụng liên tục. Chúng có khả năng chống chịu và duy trì tính hoạt động trong môi trường y tế khắc nghiệt

Sử dụng cửa tự động thay vì đóng mở bằng tay

Với đặc điểm của cửa phòng X-Quang được bọc 1 lớp chì nhằm cản tia X nên trọng lượng cánh cửa khá nặng. Để có thể thuận tiện hơn nên chủ đầu tư đã sử dụng bộ phụ kiện cửa trượt tự động thay vì hệ rail đóng mở thông thường.

Chụp cắt lớp, chụp CT sử dụng tia X-Quang là một trong những ứng dụng khoa học vào ngành Y tế nhưng đồng thời tia X-Quang nếu phát tán ra môi trường xung quang sẽ rất có hại cho sức khỏe vì vậy khi xây dựng phòng chụp X-Quang cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn được quy định.

của tự động phòng X-Quang
cua_trượt_tự_động_cánh_chì

Cửa phòng X-quang được thiết kế các tính năng bảo vệ an toàn như hệ thống cảnh báo, đèn báo hiệu, và hệ thống khóa an toàn để đảm bảo rằng cửa chỉ mở khi không có tia X-quang hoạt động.

Nhằm mang lại môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên ngành Y. Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã đầu tư các thiết bị tại phòng nghiên cứu cho sinh viên với các máy móc hiện đại trong đó có phòng chụp X-Quang. Đơn vị chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị cung cấp và lắp cửa tự động phòng X-Quang tại đây.

Với những cánh cửa có trọng lượng nặng ~ 250Kg đến 300Kg khách hàng có thể tham khảo mẫu cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250S . TC-250S với nhiều ưu điểm vượt trội cùng giá thành tốt sẽ là sự chọn lựa hàng đầu

Bàn giao: Tháng 12 năm 2017

Các dự án đã hoàn thành khác

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *