Cửa kính tự động giá bao nhiêu ? Hỏi – Đáp

Với những ưu điểm mang lại nên hiện nay có nhiều khách hàng quan tâm tới việc lắp đặt cửa kính tự động thay cho cửa mở truyền thống. Nhưng đa phần khách hàng sẽ phân vân bởi không biết giá thành lắp đặt cửa kính tự động là bao . Hy vọng qua bài viết được chúng tôi tổng hợp sẽ mang lại cho cho bạn thêm một phần thông tin

Bộ cửa kính tự động gồm những gì ?

Để hoàn thiện một bộ cửa kính tự động ngoài phần ” “kính” thì không thể thiếu là bộ phụ kiện cửa tự động. Trong đó, bộ phụ kiện cửa kính tự động ngoài bộ phụ kiện tiêu chuẩn ( nhà sản xuất cung cấp ) thì còn có một số phụ kiện khác. Để dễ dàng hơn chúng tôi sẽ chia thành 02 phần gồm:

  • Thiết bị cửa tự động
  • Phần kính, gia cố và phụ kiện khác
cửa_kính_tự_động_giá_bao_nhiêu

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bộ để lắp đặt cửa kính tự đông chúng ta sẽ cần bỏ ra chi phí như thế nào so với cửa mở tay thông thường.

Giá lắp đặt bộ thiết bị cửa tự động

Bộ phụ kiện cửa tự động không có giá cố định, giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : Tải trọng cánh cửa, xuất sứ sản phẩm, tùy chọn thêm, thương hiệu, nhà cung cấp, dịch vụ sau bán hàng…. Nhưng để có một con số cụ thể chúng ta sẽ đưa ra mặc định là bộ phụ kiện với tải trọng cánh ~ 120Kg/cánh và thông thủy cửa dưới 2100mm.

Cửa_tự_động_hàn_hàn_quốc_S_7000
cửa_tự_động_hàn_quốc_S7000
  • Giá cửa tự động Trung Quốc: Từ 12 triệu đến 18 triệu đồng/bộ
  • Giá cửa tự động Hàn Quốc: Từ 21 triệu đến 28 triệu đồng/bộ
  • Giá cửa tự động Nhật Bản: Từ 37 triệu đến 48 triệu đồng/bộ

Phần kính, gia cố và phụ kiện khác

Về phần gia cố tùy theo từng vị trí khác nhau mà việc gia cố cũng có những thay đổi riêng. Trung bình để gia cố phần thép để treo rail cửa sẽ từ 2tr – 3tr. Thép gia cố sử dụng là thép hộp mạ kẽm với những cánh cửa nhỏ và U hoặc I thép với những cánh cửa lớn hơn.

  1. Phần kính cửa ( Được tính theo m2)
  2. Nắp che hộp kỹ thuật ( tính theo mét dài)
  3. Kẹp giữ kính ( tính theo 2 cái/cánh)
  4. Lắp đặt phần vách cố định ( m2)
  5. Lắp đặt và căn chỉnh phần cửa tự động ( bộ)

Tùy từng thời điểm khác nhau, thiết kế phần kính có khuôn bao hay không mà giá thành lắp đặt từ đó cũng sẽ thay đổi theo. Cùng với đó là việc vị trí lắp đặt, số lượng … cũng ảnh hưởng đến giá thành khi hoàn thiện. Nếu bạn cần lắp đặt cửa kính tự động hãy tìm kiếm mẫu hoặc nêu những yêu cầu sau đó liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Để nhận báo giá chính xác hơn bạn có thể liên hệ tới chúng tôi Tc-Auto một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cửa tự động uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu. Đơn vị chúng tôi luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ với những sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

Nguồn : Tổng hợp bởi Tc-Auto

TOp 5 thiết bị cửa tự động chất lượng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *