Chào mừng năm 2024 giáp thìn (Tc-Auto)

Sau khi dịch Covid đi qua gần 2 năm, với sự nỗ lực không ngừng nền kinh tế ngày càng có những chuyển biến tích cực rõ rệt hơn. So với những năm khác, năm 2023 là một năm đầy khó khăn với đa phần các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhận được sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng cổng cửa barrier Tc-Auto vẫn thực hiện và bàn giao đúng thời hạn những dự án lắp đặt cửa cổng barrier tự động.

Cùng nhìn lại năm 2023 đầy biến động và khó khăn

Việt Nam chúng ta là một nền kinh tế mở với toàn cầu. Vì vậy, bất cứ biến động nào trên thế giới đều ảnh hưởng tới sự phát triển của nền kinh tế. Trong giai đoạn 2021- 2023 với hàng loạt các sự kiện như dịch Covid, chiến tranh Nga – Ukraine, thiếu năng lượng…. và các biến cố trong nước. Điều này đã trực tiếp gây nên những khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung.

Nhằm tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp, nhà nước đã có những chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế rất rõ ràng như: Giảm thuế GTGT, thuế trước bạ với xe ô tô, khơi thông nguồn vốn vay…. Nhờ vậy, sự khó khăn của doanh nghiệp cũng phần nào được tháo gỡ.

Với năm 2024, sau khi các biến cố đã dần qua đi. Theo đánh giá của các chuyên gia về kinh tế, đây sẽ là năm khởi đầu cho sự phát triển về kinh tế sau một khoảng thời gian trầm lắng. Đây là tín hiệu mừng với không chỉ doanh nghiệp. Mà nó còn tạo niềm tin cho người lao động sau một khoảng thời gian đầy khó khăn và biến động.

Chào mừng năm 2024 Giáp Thìn với nhiều tín hiệu mừng

Kết quả tăng trưởng 5,05% trong năm 2023 dù không đạt được mục tiêu đề ra, song theo Bộ KH&ĐT, Việt Nam vẫn thuộc nhóm các nước có mức tăng trưởng khá cao so với nhiều nước trên thế giới và khu vực. Kinh tế vĩ mô cơ bản giữ ổn định, kiểm soát được lạm phát, đảm bảo các cân đối lớn, kinh tế trong nước tiếp tục xu hướng phục hồi

Như vậy, trong năm 2024 theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế. Sẽ là năm mà Việt Nam chúng ta có cơ hội phát triển theo chiều hướng tích cực so với những năm trước đó.

Mục tiêu của Tc-Auto trong năm 2024

Cũng như những năm trước đây và theo định hướng phát triển của Tc-Auto. Năm 2024, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những phẩm thế mạnh gồm Cửa tự độngCổng tự độngBarier tự động. Đây sẽ là những sản phẩm chủ lực. Cùng với đó sẽ bổ sung một số sản phẩm, thiết bị mới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn.

Nổi bật nhất năm 2024 là đơn vị chúng tôi phân phối tới khách hàng mẫu cửa trượt tự động D-20. Một mẫu cửa trượt tự động với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sử dụng hệ rail 2 lớp Slim hoạt động êm ái và ổn định với giá thành tốt. Đây hưa hẹn sẽ là sản phẩm chủ lực trong tương lai cùng các mẫu cửa tự động khác đã được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua.

Năm_Giáp_thìn_2024

Về chính sách bán hàng và chế độ bảo hành sản phẩm sẽ không có quá nhiều sự thay đổi. Sự tập trung vào ” chất lượng sản phẩm – dịch vụ ” vẫn được duy trì trong năm 2024.

Lời chúc tới khách hàng và đại lý trong năm 2024

Trong năm 2024 ( Giáp Thìn). Thay mặt cho thiết bị tự động TC-AUTO, xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ quý khách hàng trong năm mới 2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Kính chúc quý cơ quan, công ty có một năm mới tràn đầy năng lượng và ngày càng phát triển thịnh vượng.

 Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn tôi một năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng nhé. Happy New Year!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *