Bàn giao cửa H&T S-5000 tại TTYT Ứng Hòa, Hà Nội

Tháng 12 năm 2023, Trung tâm Y tế Huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội tiến hành xây mới và cải tạo sảnh tiếp đón bệnh nhân. Sau nhiều chọn, lựa đơn vị đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc H&T S-5000 khi lắp đặt tại phòng tư vấn khám bệnh. Kết hợp với đó là bộ cửa tự động Nhật Bản Nabco ở sảnh chính tiếp đón của bệnh viện.

Trung tâm y tế huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội

Trong 3 năm liên tiếp 2020 – 2022, Trung tâm y tế huyện Ứng Hòa đã được UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc; được Sở Y tế Hà Nội chấm điểm, đánh giá cuối năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Đảng bộ Trung tâm Y tế được Huyện ủy đánh giá, công nhận là tổ chức cơ sở Đảng “trong sạch, vững mạnh, tiêu biểu ( Nguồn: https://langngheviet.com.vn)

Với những thành tích trong những năm vừa qua, TTYT Ứng Hòa được các cơ quan đặc biệt quan tâm và đầu tư trang bị. Để phục vụ công tác khám chữa bệnh TTYT Ứng Hòa đã tiến hành cải tạo và mở rộng khu khám chữa bệnh trong khuôn viên của cơ quan. Đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa kính tự động tại đây.

Với yêu cầu của đơn vị là lựa chọn những thiết bị có chất lượng cao, ổn định và tin cậy. Sau khi lựa chọn, bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc H&T KOREA đã được lựa chọn và lắp đặt.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế bộ phụ kiện cửa tự động

Trong các thiết bị cửa tự động hàn quốc thì H&T KOREA là một thương hiệu uy tín và chất lượng. Xét về mức độ ổn định và tin cậy, H&T luôn là sự chọn lựa hàng đầu. Bộ phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ và bảo hành chính hãng tại TC-AUTO

hình ảnh lắp đặt cửa tự động hàn quốc HT S-5000
cua kinh tu dong hinh ảnh lắp đặt

Nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người thân khi khám chữa bệnh. Khi lắp đặt thay vì phương án rail treo trên kính thì thiết bị được gia cố dầm thép hộp. Việc sử dụng dầm thép giúp tăng cứng và đảm bảo hơn ngay cả khi có va chạm mạnh với vách và cánh cửa. Kính sử dụng khi lắp đặt là kính cường lực 12mm.

Hình ảnh sau khi cơ bản hoàn thành lắp đặt

Sau khi cơ bản hoàn thành phần lắp đặt cửa kính tự động có thể dễ dàng nhận thấy cửa có chiều rộng thông thủy khá lớn. Với chiều rộng ~ 2400mm bệnh nhân có thể dễ dàng di chuyển kể cả trong trường hợp khẩn cấp có thể di chuyển giường bệnh.

cửa tự động hàn quốc H&T KOREA
cửa_kính_tự_động_TTYT_Ứng _Hòa

Ở vị trí sảnh chính, do tần xuất đi lại lớn nên thay vì cửa tự động hàn quốc. Đơn vị đã lắp đặt bộ phụ kiện cửa tự động nhật bản Nabco. Phần khung và cánh cửa cũng tương tự khi dầm thép gia cố sử dụng là thép hộp 50*100*1,4mm.

Tham khảo các loại thiết bị cửa tự động tại Tc-Auto

Với những vị trí sảnh chính và đặc biệt là các điểm công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại…. Việc lựa lựa chọn loại thiết bị cửa tự động phù hợp là khá quan trọng. Không chỉ cần tính toán tải trọng cánh kính và mô tơ có tải trọng tương ứng. Việc gia cố phần khung cần đảm bảo chắc chắn và an toàn ngay cả khi gió bão, và va chạm mạnh.

Để tìm hiểu thêm về các loại phụ kiện cửa kính tự động khách hàng có thể xem tại danh mục cửa chính. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn – báo giá nhanh nhất.


Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *