Bàn giao cửa H&T bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Bệnh viện đa khoa xanh pôn có địa chỉ tại quận Ba Đình, Hà Nội. Hiện Xanh Pôn là bệnh viện hạng 1 của Hà Nội. Với hơn 600 giường bệnh với hơn 1000 công nhân viên. Tháng 12 năm 2023, Tc-Auto tiến hành bàn giao bộ cửa H&T cho bệnh viện tại phòng X-Quang.

Bệnh viện có lịch sử lâu đời và đội ngũ bác sỹ giỏi

Hàng năm, Bệnh viện xanh pôn trung bình tiếp nhận khám cho 600 nghìn lượt khám. Điều trị nội trú khoảng 45 nghìn bệnh nhân. Trong đó có các bệnh nhân nặng của bệnh viện tuyến dưới gửi đến cũng như bệnh nhân ngoại tỉnh, vùng lân cận Hà Nội.

Chuyên ngành ngoại khoa và gây mê của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn có những thế mạnh vượt trội với các kỹ thuật: tạo hình, che phủ vạt da, nối chuyển các ngón, phẫu thuật nội soi khớp gối và khớp vai, phẫu thuật thần kinh có sử dụng hệ thống vi tính dẫn đường… Nhiều trong số đó là các kĩ thuật cao ngang tầm quốc tế.

Về lịch sử, xanh pôn là một trong những bệnh viện đầu tiên của khu vực Đông Dương. Được xây dựng những năm cuối thế kỷ 19. Ban đầu, đây là nơi khám chữa bệnh cho người Pháp.

Cơ sở vật chất bệnh viện được cải tạo, nâng cấp

Sau một thời gian dài hoạt động, tại một số vị trí cơ sở vật chất có phần xuống cấp. Chính vì vậy bệnh viện đã tiến hành cải tạo và thay thế phụ kiện bị hư hỏng. Trong đó có hạng mục cửa tự động phòng X-Quang. Cửa phòng X-Quang do được bọc chì nên có trọng lượng khá nặng. Vì vậy cần lựa chọn loại phụ kiện có chất lượng cao và tin cậy.

cửa_chì_1_cánh_tự_động

Khi thay thế từ đóng mở bằng tay sang đóng mở tự động. Phần ray treo cũng được gia cố chắc chắn và ốp inox viền cửa, chân cánh. Để mở cửa ở đây sử dụng nút nhấn cảm biến không tiếp xúc. Cảm biến an toàn chống kẹp cũng được lắp đặt ở hai bên hông cửa.

Đặc điểm của cánh cửa chì phòng X-Quang

Để ngăn chặn tia X cánh cửa phòng X-Quang được bọc một lớp chì dày từ 2mm – 3mm. Vì vậy trọng lượng cánh cửa khá nặng. Để sử dụng cho những cánh cửa này cần bộ phụ kiện có tải trọng lớn. Lựa chọn hàng đầu hiện nay là bộ phụ kiện cửa tự động TC-250S.

Do trọng lượng cánh cửa khá nặng, nên khi lắp đặt chúng ta cần lưu ý phần gia cố. Việc gia cố điểm bắt ray trượt phải chắc chắn. Không chỉ vậy, bộ cửa tự động cũng cần lắp đặt thêm cảm biến an toàn. Cảm biến an toàn giúp cửa hoạt động tin cậy và tránh những va chạm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin khi lắp đặt cửa tự động phòng X-Quang cần lưu ý. Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm hay tư vấn lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn !

Trân trọng cảm ơn và hợp tác !

CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẢI TRỌNG LỚN TC-250S

TC-250S là thiết bị chuyên dụng cho cánh cửa nặng như cửa chì phòng X-Quang. Tải trọng cánh lên tới 300Kg/cánh, sử dụng hệ ray Slim 2 lớp tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa_trượt_tự_động_tải_trọng_lớn_TC_250

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *