Lắp cửa tự động Sea Bank Đà Nẵng

Với yêu cầu cao về sự ổn định cũng như cường độ hoạt động tại đây chủ đầu tư sau khi đã chọn lựa các hãng cửa tự động Hàn Quốc H&T là hãng cửa tự động được chọn lựa lắp đặt và được chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như khả năng hoạt động. Mạch điều khiển thông minh kết hợp với motor DC-24V mạnh mẽ và đặc biệt khi hoạt động gần như không gây tiếng động. Việc này giúp đảm bảo không gian làm việc yên tĩnh phù hợp cho văn phòng, phòng họp…

Cửa tự động sử dụng cho ngân hàng SEA BANK

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SeABank được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 20 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 100 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 154 chi nhánh và điểm giao dịch.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động SEA BANK Đà Nẵng

Muốn tạo một không gian thoáng đãng đồng thời muốn giữ thiết kế đặc trưng của ngân hàng nên cánh cửa sử dụng là cánh kính cường lực 12mm. Phần trang trí sử dụng là Aluminium với màu đỏ đặc trưng của ngân hàng SEABANK. Mắt cảm biến sử dụng mắt BEA siêu nhạy có thể hoạt động tốt trong phạm vi chiều cao lắp đặt 3 mét

Cửa tự động ngân hàng Sea bank Đà Nẵng
cửa_tự_động_ngân_hàng_SEA_BANK

Tùy chọn khóa 1 chiều

Do đặc thù công việc sử dụng là ngân hàng thực hiện các giao dịch nên cửa tự động tại đây sử dụng thêm chức năng khóa 1 chiều. Trong khoảng thời gian kết thúc giao dịch để thực hiện kiểm soát nội bộ, chức năng đi 1 chiều sẽ được kích hoạt.

Lúc này chỉ người trong văn phòng có thể đi ra ngoài, chiều ngược lại từ ngoài > trong bị khóa. Sau khi hết giờ làm việc chức năng khóa sẽ được kích hoạt cho cả 2 chiều trong và ngoài.

Ảnh cửa tự động SEA BANK Đà Nẵng
cửa tự động cho ngận hàng

Với mạch điều khiển thông minh và các chân kết nối mở rộng, cửa tự động H&T KOREA có thể kết nối với hầu hết các loại thiết bị sử dụng cho mục đích kiểm soát. Cùng với đó, nhờ công nghệ mới thiết bị cửa tự động H&T KOREA luôn hoạt động ổn định, tin cậy khi sử dụng tại các vị trí có tần xuất hoạt động cao. Đây là lý do khiến các đơn vị chủ đầu tư luôn tin tưởng khi lắp đặt cửa tự động hàn quốc H&T thay vì các loại cửa tự động hàn quốc giá rẻ khác.

Tìm hiểu thêm về cửa tự động hàn quốc H&T

Tc-Automation đơn vị chúng tôi hiện là đại diện phân phối hãng cửa tự động hàn quốc H&T tại Việt Nam. Với phụ kiện đồng bộ, giá thành ưu đãi cho khách hàng đại lý ( tự lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật) sẽ là một đối tác tin cậy khi khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, đồng bộ.

Ngoài cửa tự động hàn quốc H&T đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện cửa tự động có chất lượng cao khác từ Nhật Bản. Rất hân hạnh được hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc.

liên hệ Tc-Auto
liên hệ với Tc-Auto

Để tìm hiều thêm thông tin về thiết bị cửa tự động hàn quốc H&T KOREA khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xem thêm thông số kỹ thuật và hình ảnh bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc H&T bên dưới . Với phụ kiện được nhập khẩu đồng bộ, bảo hành chính hãng đơn vị chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi lắp đặt cửa tự động.

Xem chi tiết bộ phụ kiện cửa trượt tự động hàn quốc H&T

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *