Cửa trượt tự động nhà máy Haesung Vina KCN Khai Quang

Có thể nói, việc lắp đặt cửa tự động cho các nhà xưởng trong nhà máy gần như là một điều không thể bỏ qua. Nó không chỉ tạo một lối đi thuận tiện hơn mà còn giúp phân khu vực tại các nhà máy . Nhất là những nhà máy sản xuất, gia công các linh kiện điện tử.

Cửa tự động 2 cánh sử dụng nút bấm

Heasung Vina là một trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và họ cũng lựa chọn lắp đặt cửa tự động tại các cửa trong khu vực xưởng sản xuất.

Là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt cửa tự động cho mảng nhà máy và khu công nghiệp chúng tôi đã thi công nhiều nhà máy sản xuất các linh kiện điện tử cho các khu công nghiệp và thi công cửa phòng sạch, cửa panel chất lượng cao phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ cũng như chất lượng của các nhà máy hiện nay. 

cửa tự động nhà máy 2 cánh

Thay vì sử dụng mắt cảm biến để mở cửa thì đa phần cửa tự động lắp đặt trong các nhà máy lựa chọn phương án sử dụng nút bấm. Nút bấm dùng cho cửa tự động là loại nút bấm có kích thước dài ~ 20cm được gắn trực tiếp lên cánh cửa. Khi đi lại, chỉ cần nhấn nút cửa sẽ tự động mở ra

Để đảm bảo an toàn và tránh va chạm khi di chuyển xe hàng cửa tự động tại đây sẽ được bổ sụng thêm trụ hay khuôn bao cửa. Khuôn bao ngoài này có tác dụng ngăn chặn va chạm xe đẩy khi công nhân đẩy hàng va chạm với cánh cửa.

Cửa trượt tự động 1 cánh

Tại các nhà máy, khu công nghiệp với yêu cầu đặc biệt chủ yếu cửa tự động sử dụng thiết bị cửa tự động cao cấp hàn quốc. Tuy nhiên, có một chọn lựa khác cũng khá tối ưu là bộ phụ kiện cửa trượt tự động Tc-125B Series II . Cửa tự động TC-125B với chất lượng cao, tin cậy nên hiện nay cũng được nhiều chủ đầu tư chọn lựa khi lắp đặt

cua- tu-dong-nha-may-1-canh

Với yêu cầu nhà máy Haesung Vina đưa ra cần đảm bảo tối đa các yếu tố thẩm mỹ, thiết bị ổn định và hoạt động bền bỉ với lưu lượng người ra/vào cao. Và cửa tại một số vị trí cần kết nối với các thiết bị kiểm soát vân tay và thẻ từ.
Yêu cầu tiếp theo là kết nối báo cháy cho hệ thống cửa tự động toàn nhà máy. Cánh kính cửa tự động sử dụng khuôn bao Inox xước mà và cột chắn cánh kính tránh xe đi lại va đập cũng như đảm bảo cửa hoạt động êm ái và chắc chắn.

Sau khi hoàn tất lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng cho nhà máy Heasung Vina đơn vị chúng tôi cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư. Đây là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Bàn giao ngày: 12/02/2018 ( Số lượng: 08 bộ)

một số công trình đã bàn giao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *