Hành trình 9 năm một cùng motor âm sàn tự động Malaysia

Trong các loại cổng âm sàn tự động thì cổng âm sàn Malaysia được coi là loại thiết bị cổng tự động giá rẻ. Mặc dù giá thành tốt nhưng chất lượng , tuổi thọ của mô tơ âm sàn Malaysia không hề thua kém các loại phụ kiện cao cấp

Hành trình 9 năm phục vụ liên tục

Được hoàn thành lắp đặt cổng tự động và bàn giao từ tháng 7 năm 2009 sau gần 9 năm hoạt động chủ nhà di chuyển và mua đất mới trên đường Thanh Bình – Hà Đông và chuyển luôn bộ cổng âm sàn Malaysia theo về nhà mới.

Đây là một trong hàng trăm bộ cổng âm sàn giá rẻ Malaysia được lắp đặt và có tuổi thọ trung bình từ 8 tới 14 năm. Thực sự nhà sản xuất cũng ngạc nhiên bởi sự ổn định và hoạt động với thời gian dài như thế của các mẫu cổng do đơn vị sản xuất và lắp đặt:

Mô tơ cổng âm sàn tự động Malaysia

Đánh giá chung thiết bị và thời gian sử dụng

Sau khi hoạt động với thời gian dài nhưng các bộ phận như motor và mạch điều khiển cổng vẫn không hề có những lỗi nhỏ và dự kiến cổng âm sàn Malaysia sẽ hoạt động thêm trong thời gian ít nhất 5 năm nữa.

Tuy nhiên ở đây chúng tôi cũng nhấn mạnh có tới 30% quyết định tới độ bền của thiết bị trong đó kỹ thuật lắp đặt chiếm 20% và người sử dụng đúng cách chiếm 10% vì vậy khi sử dụng khách hàng cần chú ý không nên đẩy cánh cổng khi cổng đang hoạt động và nhấn quá nhiều lần như vậy sẽ giảm tuổi thọ của động cơ

Ngoài mô tơ âm sàn tự động Malaysia khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu cổng âm sàn tự động ERGO – Italy . Bộ cổng âm sàn tự động ERGO được bảo hành chính hãng 02 năm và tặng kèm bộ điều khiển từ xa qua điện thoại . Liên hệ ngay để nhận báo giá chi tiết.

Tham khảo một số mẫu mô tơ cổng khác

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *