Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động

ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐÀI LOAN

1. Nhà cung cấp cửa tự động TC-Automation

Đại lý cung cấp cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động các hãng Golux, Doortec,TC-125B Series - Depper cửa tự động hàn quốc Dng-Korea,  Samsung Door, CT-803E/Cortech, cửa tự động nhật bản Micom,Dream, Teraoka-Japan. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ kiện thay thế các hãng cửa hàn quốc và nhật bản. Giá thành ưu đãi cho các đại lý nhôm kính. Phụ kiện cửa tự động chính hãng được nhập khẩu đồng bộ 100%, bảo hành chính hãng.

>>> Dự án lắp đặt cửa kính tự động

>>> Cung cấp phụ kiện cửa tự động

Đơn vị lắp đặt, cung cấp thiết bị cho hệ thống kiểm soát dùng cho cửa tự động sử dụng đầu đọc kiểm soát vân tay, thẻ từ. Thi công hệ thống cửa tự động sử dụng cho phòng sạch, cửa mở cánh tự động buồng thổi khí ( Swing auto door) tại các nhà máy, bệnh viện. Cung cấp phụ kiện cửa tự động thay thế chính hãng cho các hãng cửa tự động Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống cửa trượt tự động tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện và nhà máy

Với các sản phẩm cao cấp được sẳn xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến đạt các tiêu chuẩn về chất lượng Rosh, ISO mẫu cửa tự động TC-125B sẽ là sự chọn lựa tốt cho khách hàng với chất lượng cao, giá thành hợp lý và chi phí bảo trì thấp. Đặc biệt trên các mẫu cửa tự động TC-125B phần cài đặt các chức năng, hiệu chỉnh các thông số được bố trí trực quan giúp việc hiệu chỉnh thông số tốc độ đóng/mở và kết nối dễ dàng hơn
cửa trượt tự động TC-125B
Cơ cấu truyền động cửa trượt tự động TC-125B
Tốc độ đóng mở cửa và khoảng giảm tốc dễ dàng điều chỉnh trên mạch điều khiển của thiết bị, ngoài ra thiết bị cửa tự động còn có các chân kết nối mở rộng cho các mục đích khác nhau như: kết nối thẻ từ, cảm biến an toàn hay liên động với nhau thường dùng cho cửa phòng sạch, cửa buồng thổi khí .v.v.v Sử dụng cửa tự động kết hợp với vân tay kiểm soát hành lang đang được ứng dụng nhiều tại các chung cư cao cấp như : Madarin, Usik City, Times City .v.v.v 
Cung cấp phụ kiện cửa trượt, cửa mở tự động, thi công, lắp đặt cửa tự động cho nhà máy khu công nghiệp, cửa phòng mổ cửa bệnh viện và phòng sạch với thiết bị cửa cao cấp hàng đầu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cửa tự động, cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng với chất lượng và giá thành ưu đãi.Thiết bị cửa mở cánh (Swing automatic door) với đa dạng về sản phẩm và cung cấp phụ kiện cửa mở cánh cho buồng thổi khí phòng sạch với chất lượng cao, hoạt động ổn định và giá thành tốt. Chi tiết một bộ thiết bị cửa tự động gồm:

2. Các phụ kiện thiết bị cửa trượt tự động

Định hướng phát triển bền vững dựa trên sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Ngoài cung cấp sản phẩm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cửa tự động tại các nhà máy, trung tâm thương mại và các đơn vị doanh nghiệp .v.v.v. Tư vấn hỗ trợ các giải pháp quản lý ra vào cửa sử dụng cửa tự động bằng thẻ từ, vân tay, giọng nói và nhận diện khuôn mặt .v.vv kết nối báo cháy, báo động và cảnh báo tới điện thoại
Mọi thiết bị, phụ kiện cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng và nhập khẩu chính hãng. Với phụ kiện thay thế được bảo hành 12 tháng miễn phí và hoàn trả trong trường hợp khách hàng có yêu cầu.

* Các phụ kiện tiêu chuẩn thiết bị cửa trượt tự động

1. Mạch điều khiển Controller Unit5. Rail nhôm hợp kim dài 2m - 6m9. Con lăn cửa tự động
2. Động cơ điện 24V/DC or 100V/DC6. Chốt chặn hành trình10. Mắt thần cảm biến mở cửa
3. Cầu đấu dây, công tắc nguồn7. Tai gá và nối dây curoa11. Nắp nhôm đồng bộ ( Tùy chọn)
4. Buly không tải8. Cuộn dây curoa S8M or S4M12. Bộ cảm biến an toàn (Tùy chọn)

- Cảm biến an toàn: Thiết bị sử dụng cho cửa tự động có nhiệm vụ chống kẹp hay phát hiện có vật cản khi cửa đang trong hành trình đóng. Cảm biến an toàn lúc này sẽ truyền tín hiệu về mạch điều khiển > cửa sẽ tự động đảo chiều, với những bộ cửa tự động sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào, nút bấm nên lựa chọn khi lắp đặt
Nút bấm mở cửa : Với một số vị trí lắp đặt do không gian hẹp không thể sử dụng mắt cảm biến để mở cửa lúc này khách hàng có thể lựa chọn nút bấm để mở cửa. Nút bấm không dây được gắn trên cánh cửa hoặc nút bấm có dây được lắp đặt tại vị trí thuận tiện nhất cho việc thao tác. Khi muốn mở cửa chỉ cần nhấn vào nút bấm > cửa tự động mở và đóng lại sau một khoảng thời gian ( hold time) có thể tuỳ chỉnh.

3. Cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250S

cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250S
Thiết bị cửa trượt tự động cho cửa tải trọng lớn TC-250S
(Cửa bệnh viện, cửa công nghiệp, cửa phòng X-Quang) :  Cửa trượt tự động tải trọng lớn là thiết bị cửa chuyên dụng cho cánh cửa công nghiệp, cửa thép, cửa chì phòng X-Quang có tải trọng lớn tới 300Kg/cánh. Thiết bị cửa tự động TC-250S sử dụng hệ rail Slim chuyên dụng cho khả năng chịu tải tốt hơn. Hệ rail chuyên dụng với 2 lớp tách biệt là ưu điểm trên mẫu cửa trượt tự động tải trọng lớn TC-250S, việc sử dụng hệ rail rời giúp vho việc thay thế, bảo trì trong tương lai tốn ít chi phí hơn so với hệ rail thông thường.

Đặc biệt sử dụng cho những cánh cửa có tải trọng lớn mẫu cửa TC-250 được đánh giá cao về sự ổn định, khả năng hoạt động bền bỉ. Mạch điều khiển sử dụng công nghệ tiên tiến được tích hợp sẵn các chức năng mở rộng kết nối ( Interlock, Beam Sensor, Access control, Fire input .v.v.) nên có thể sử dụng lắp đặt cho các nhà máy, bệnh viện hay đặc biệt là cửa phòng X-Quang.

4. Cửa trượt tự động xếp lớp kiểu Telescopic

cửa trượt tự động xếp lớp 2 cánh
Cửa trượt tự động xếp lớp 4 cánh TC-125/Telescopic
Cửa trượt tự động TC-ST50 là mẫu cửa trượt tự động xếp lớp sử dụng cho những không gian hẹp không thể sử dụng cửa trượt tự động thông thường. Với thiết kế rail 2 lớp trượt xếp cửa xếp lớp TC-ST50 giúp tiết kiệm tối đa không gian mở lên tới 75% so với cửa trượt tự động thông thường.
Với những không gian hẹp cần cửa mở rộng tối đa sự chọn lựa tối ưu nhất là mẫu thiết bị cửa trượt tự động xếp lớp hay cửa tự động Telescopic, thường cửa tự động xếp lớp được lắp đặt tại các vị trí đặc biệt như phòng thí nghiệm, khu nghiên cứu và các vị trí có lưu lượng người qua lại lớn hay các khu vực thường xuyên vận chuyển hàng hóa .v.v.v

5. Những ưu điểm khi sử dụng cửa tự động

Cửa trượt tự động có nhiều ưu điểm so với cửa trượt truyền thống, cửa mở cánh thủy lực nổi bật nhất là tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở. Đảm bảo thẩm mỹ, tin cậy và an toàn, cánh cửa sử dụng chủ yếu là kính cường lực 12mm hoặc 10mm tạo nên không gian thoáng đãng dễ dàng trang trí, vệ sinh và cách âm cách nhiệt tốt

Mắt cảm biến hoạt động phát hiện chuyển động hay người đi tới lúc này cửa sẽ tự động mở ra sau khi người đi qua sẽ tự đóng lại giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể khi sử dụng điều hòa đồng thời cách âm và ngăn bụi bẩn hiệu quả. Với chức năng an toàn trên hành trình đóng cửa phát hiện vật cản cửa sẽ tự động dừng lại và mở ra giúp việc đi lại an toàn hơn. Sử dụng cửa tự động cho các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng còn giúp việc di chuyển khi mang đồ theo được thuận tiện hơn va sang trọng hơn. Tuổi thọ cao hoạt động êm ái sẽ gây thiện cảm với khách hàng khi tham quan và mua sắm.

Quý khách hàng quan tâm tới các thiết bị cửa tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết và những ưu đãi cho khách hàng là đại lý tại các tỉnh thành. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác từ phía các đơn vị thi công, nhà thầu và doanh nghiệp sản xuất nhôm kính trên toàn quốc. 
Hotline : 093 2238 255
  • ➤ PHÂN LOẠI LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

   ➤ PHÂN LOẠI LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG THEO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

   công ty cung cấp cửa tự động TC-AUTOMATIONTư vấn lắp cửa tự động theo mục đích sử dụng và cửa kiểm soát sử dụng thiết bị cửa tự động

   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG MODEL TC-125B/ SERIES I

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG MODEL TC-125B/ SERIES I

   Mẫu cửa trượt tự động 1 cánh và 2 cánh TC-125B Series I là mẫu cửa trượt cao cấp được thiết kế, và ứng dụng công nghệ Nhật Bản. Sử dụng mạch điều khiển thông minh với các chức năng nhớ thông tin từ nút bấm chức năng.(Bảo hành: 24 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐÔNG DEPER TC-125B/SERIES II

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐÔNG DEPER TC-125B/SERIES II

   Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu về cửa tự động tại Nhật Bản. Động cơ cửa tự động TC-125B/SERIES II sử dụng là motor bước giúp cửa hoạt động chính xác, bền bỉ và hiệu quả hơn. (Bảo hành: 24 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH CT803E S/D HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH CT803E S/D HÀN QUỐC

   Sử dụng công nghệ tiên tiến nhà cung cấp cửa tự động Cortech (Made in Korea) đa dạng về các sản phẩm và mẫu mã. Ngoài cửa trượt tự động Cortech còn cung cấp các mẫu cửa trượt bán tự động.Tải trọng cánh model CT803E S/D sử dụng cho cánh cửa ~150Kg (Bảo hành 18 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG MICOM NHẬT BẢN 18NII/ 24NII

   CỬA TỰ ĐỘNG MICOM NHẬT BẢN 18NII/ 24NII

   Là hãng cửa tự động Nhật Bản MICOM được lắp đặt và được các đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao với thiết bị đồng bộ, hoạt động bền bỉ và độ ồn thấp. Là một sản phẩm kế thừa các hãng cửa tự động Daihatsu của tập đoàn công nghiệp hàng đầu nhật bản Daihatsu từ năm 1934 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG SAMSUNG 4000S/D HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG SAMSUNG 4000S/D HÀN QUỐC

   Cửa tự động Samsung Autodoor được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao, hoạt động ổn định. Sử dụng mạch điều khiển hiển thị các thông số khi vận hành. Dễ dàng cài đặt các thông số trên mạch điều khiển với phím điều khiển UP/Dow/Set (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DNG KDS 300 HÀN QUỐC

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DNG KDS 300 HÀN QUỐC

   Cửa tự động hàn quốc DNG là hãng cửa tự động cao cấp với chất lượng cao, sản phẩm được bảo hành miễn phí 18 tháng trên toàn quốc. Sử dụng động cơ điện Dunken-Đức kết hợp mạch điều khiển thông minh với màn hình hiển thị thông số khi cài đặt. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA KLCM-160,200,250 NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA KLCM-160,200,250 NHẬT BẢN

   Hãng Teraoka nhật bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, sảnh chính tòa nhà. Teraoka là một trong những thương hiệu cửa tự động hàng đầu của Nhật Bản hiện nay với các Model KMCL 160,200 và KMCL250 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • BẢN LỀ CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG DW-3A

   BẢN LỀ CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG DW-3A

   Bản lề mở âm sàn tự động DW-3A là một sản phẩm hoàn toàn mới giúp cửa đóng mở cánh tự động. Một sản phẩm hứa hẹn thay thế hoàn toàn các mẫu bản lề âm sàn cho cửa kính trong tương lai, lắp đặt cho cửa gỗ và cửa kính ( Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẢI TRỌNG LỚN TC-250S

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG TẢI TRỌNG LỚN TC-250S

   Thiết bị cửa tự động TC-250S là thiết bị đóng mở cửa trượt tự động dùng cho cánh cửa có tải trọng lớn chuyên dụng. Với thiết kế hoàn toàn khác so với mẫu cửa trượt tự động thông thường cửa trượt tải trọng lớn TC-250S thường sử dụng cho cửa bệnh viện, cửa phòng X-Quang. ( Bảo hành: 12 Tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DREAM DC-5,DC-4 NHẬT BẢN

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DREAM DC-5,DC-4 NHẬT BẢN

   Thương hiệu Dream là mẫu cửa tự động của tập đoàn công nghệ đa ngành hàng đầu tại nhật bản Fuso. Với thiết kế tiêu chuẩn mang lại sự thoai mái khi sử dụng. Với các model chính DC-5, DC-4 sử dụng cho cánh cửa nặng từ 75Kg tới 100Kg (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG PANASONIC NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG PANASONIC NHẬT BẢN

   Cửa trượt tự động Panasonic được ứng dụng công nghệ mới sản xuất và lắp ráp được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản. Thương hiệu cửa tự động Panasonic mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. (Bảo hành: 12 tháng)

   Chi tiết
  • CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG SW-100, SW-200

   CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG SW-100, SW-200

   Thiết bị mở cửa tự động sử dụng cho cánh cửa mở quay ( Swing open). Sử dụng cho cánh đơn nặng tối đa 200KG. Sử dụng motor điện 1 chiều 24VDC kết hợp mạch điều khiển khiển tùy chỉnh các thông số và cổng kết nối các thiết bị mở cửa. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết