Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động

ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN HÀN QUỐC VÀ ĐÀI LOAN

Nhà cung cấp cửa tự động, cửa mở cánh tự động các hãng Apex, Doortec, Dng-Korea, Micom,Dream-Japan, Series-150, Samsung Door, Cortech.Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cung cấp phụ kiện thay thế các hãng cửa hàn quốc và nhật bản. Giá thành ưu đãi cho các đại lý nhôm kính. Phụ kiện các hãng cửa tự động chính hãng được nhập khẩu đồng bộ 100%, bảo hành chính hãng.

Cung cấp phụ kiện cửa trượt, cửa mở tự động, thi công, lắp đặt cửa tự động cho nhà máy khu công nghiệp, cửa phòng mổ cửa bệnh viện và phòng sạch với thiết bị cửa cao cấp hàng đầu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cửa tự động, cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng với chất lượng và giá thành ưu đãi.Thiết bị cửa mở cánh (Swing automatic door) với đa dạng về sản phẩm và cung cấp phụ kiện cửa mở cánh cho buồng thổi khí phòng sạch với chất lượng cao, hoạt động ổn định và giá thành tốt. Chi tiết một bộ thiết bị cửa tự động gồm:

CÁC PHỤ KIỆN TIÊU CHUẨN BỘ CỬA TỰ ĐỘNG 2 CÁNH

1. Mạch điều khiển Controller Unit5. Rail nhôm hợp kim dài 2m - 6m9. Con lăn cửa tự động
2. Động cơ điện 24V/DC or 100V/DC6. Chốt chặn hành trình10. Mắt thần cảm biến mở cửa
3. Cầu đấu dây, công tắc nguồn7. Tai gá và nối dây curoa11. Nắp nhôm đồng bộ ( Tùy chọn)
4. Buly không tải8. Cuộn dây curoa S8M or S4M12. Bộ cảm biến an toàn (Tùy chọn)

♦ Tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị cửa tự động hàn quốc, nhật bản, đài loan
♦ Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hệ thống cửa tự động
♦ Lắp đặt hệ thống cửa tự động, cửa bệnh viện, cửa nhà máy, phòng sạch
♦ Cung cấp phụ kiện thay thế cho cửa tự động, cửa bán tự động và hệ thống kiểm soát cửa

Định hướng phát triển bền vững dựa trên sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Ngoài cung cấp sản phẩm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cửa tự động tại các nhà máy, trung tâm thương mại và các đơn vị doanh nghiệp .v.v.v. Tư vấn hỗ trợ các giải pháp quản lý ra vào cửa sử dụng cửa tự động bằng thẻ từ, vân tay, giọng nói và nhận diện khuôn mặt .v.vv kết nối báo cháy, báo động và cảnh báo tới điện thoại

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT KHI LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa trượt tự động có nhiều ưu điểm so với cửa trượt truyền thống, cửa mở cánh thủy lực nổi bật nhất là tiết kiệm không gian với cơ cấu trượt mở. Đảm bảo thẩm mỹ, tin cậy và an toàn, cánh cửa sử dụng chủ yếu là kính cường lực 12mm hoặc 10mm tạo nên không gian thoáng đãng dễ dàng trang trí, vệ sinh và cách âm cách nhiệt tốt

Mắt cảm biến hoạt động phát hiện chuyển động hay người đi tới lúc này cửa sẽ tự động mở ra sau khi người đi qua sẽ tự đóng lại giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể khi sử dụng điều hòa đồng thời cách âm và ngăn bụi bẩn hiệu quả. Với chức năng an toàn trên hành trình đóng cửa phát hiện vật cản cửa sẽ tự động dừng lại và mở ra giúp việc đi lại an toàn hơn. Sử dụng cửa tự động cho các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng còn giúp việc di chuyển khi mang đồ theo được thuận tiện hơn va sang trọng hơn. Tuổi thọ cao hoạt động êm ái sẽ gây thiện cảm với khách hàng khi tham quan và mua sắm.

Hotline tư vấn cửa tự động: 093 2238 255


  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG MODEL TC-125B/ DEPER

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG MODEL TC-125B/ DEPER

   Mẫu cửa trượt tự động 1 cánh và 2 cánh TC-125B Series là mẫu cửa trượt cao cấp được thiết kế, và ứng dụng công nghệ Nhật Bản. Sử dụng mạch điều khiển thông minh với các chức năng nhớ thông tin từ nút bấm chức năng.(Bảo hành: 24 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐÔNG DOORTEC HH-115

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐÔNG DOORTEC HH-115

   Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu về cửa tự động tại Nhật Bản. Động cơ cửa tự động Doortec sử dụng là motor bước giúp cửa hoạt động chính xác, bền bỉ và hiệu quả hơn. (Bảo hành: 01 năm)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH CT803E S/D HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH CT803E S/D HÀN QUỐC

   Sử dụng công nghệ tiên tiến nhà cung cấp cửa tự động Cortech (Made in Korea) đa dạng về các sản phẩm và mẫu mã. Ngoài cửa trượt tự động Cortech còn cung cấp các mẫu cửa trượt bán tự động.Tải trọng cánh model CT803E S/D sử dụng cho cánh cửa ~150Kg
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG SAMSUNG 4000S/D HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG SAMSUNG 4000S/D HÀN QUỐC

   Cửa tự động Samsung Autodoor được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao, hoạt động ổn định. Sử dụng mạch điều khiển hiển thị các thông số khi vận hành. Dễ dàng cài đặt các thông số trên mạch điều khiển với phím điều khiển UP/Dow/Set (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DNG KDS 300 HÀN QUỐC

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DNG KDS 300 HÀN QUỐC

   Cửa tự động hàn quốc DNG là hãng cửa tự động cao cấp với chất lượng cao, sản phẩm được bảo hành miễn phí 18 tháng trên toàn quốc. Sử dụng động cơ điện Dunken-Đức kết hợp mạch điều khiển thông minh với màn hình hiển thị thông số khi cài đặt. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA KLCM-160,200,250 NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA KLCM-160,200,250 NHẬT BẢN

   Hãng Teraoka nhật bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, sảnh chính tòa nhà. Teraoka là một trong những thương hiệu cửa tự động hàng đầu của Nhật Bản hiện nay với các Model KMCL 160,200 và KMCL250 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DREAM DC-5,DC-4 NHẬT BẢN

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG DREAM DC-5,DC-4 NHẬT BẢN

   Thương hiệu Dream là mẫu cửa tự động của tập đoàn công nghệ đa ngành hàng đầu tại nhật bản Fuso. Với thiết kế tiêu chuẩn mang lại sự thoai mái khi sử dụng. Với các model chính DC-5, DC-4 sử dụng cho cánh cửa nặng từ 75Kg tới 100Kg (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG SW-100, SW-200

   CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG SW-100, SW-200

   Thiết bị mở cửa tự động sử dụng cho cánh cửa mở quay ( Swing open). Sử dụng cho cánh đơn nặng tối đa 200KG. Sử dụng motor điện 1 chiều 24VDC kết hợp mạch điều khiển khiển tùy chỉnh các thông số và cổng kết nối các thiết bị mở cửa. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết