Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Cửa tự động

ĐẠI LÝ CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN HÀN QUỐC

Nhà phân phối các sản phẩm cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động các hãng Doortec, Dng, Micom,Dream, Series 150 và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ kiện thay thế các hãng cửa hàn quốc và nhật bản. Giá thành ưu đãi cùng đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm
Thi công, lắp đặt cửa tự động cho nhà máy khu công nghiệp, cửa phòng mổ cửa bệnh viện và phòng sạch với thiết bị cửa cao cấp hàng đầu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cửa tự động, cung cấp phụ kiện thay thế chính hãng với chất lượng và giá thành ưu đãi
Định hướng phát triển bền vững dựa trên sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Ngoài cung cấp sản phẩm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ cửa tự động tại các nhà máy, trung tâm thương mại và các đơn vị doanh nghiệp .v.v.v. Tư vấn hỗ trợ các giải pháp quản lý ra vào cửa sử dụng cửa tự động nhằm mục đích kiểm soát.

Hotline tư vấn cửa tự động: 093.2238.255


  • CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG SERIES 150

   CỬA TRƯỢT TỰ ĐỘNG SERIES 150

   Mẫu cửa trượt tự động 1 cánh và 2 cánh TC-150 Series là mẫu cửa trượt cao cấp được thiết kế, và ứng dụng công nghệ Nhật Bản. Sử dụng mạch điều khiển thông minh với các chức năng nhớ thông tin từ nút bấm chức năng.(Bảo hành: 24 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG CT-901

   CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG CT-901

   Thiết bị cửa tự động sử dụng cho cửa mở cánh hay cửa mở quay tự động CT-901 ( Hàn Quốc). Sử dụng cho cửa mở cánh với tải trọng cánh ~ 80KG. Với thiết kế thẩm mỹ và hoạt động ổn định cửa mở quay tự động CT-901 được người dùng đánh giá cao. (Bảo hành: 12 Tháng)
   Chi tiết
  • CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG SW 200

   CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG SW 200

   Thiết bị mở cửa tự động sử dụng cho cánh cửa mở quay ( Swing open). Sử dụng cho cánh đơn nặng tối đa 200KG. Sử dụng motor điện 1 chiều 24VDC kết hợp mạch điều khiển khiển tùy chỉnh các thông số và cổng kết nối các thiết bị mở cửa. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐÔNG DOORTEC HH115

   CỬA TỰ ĐÔNG DOORTEC HH115

   Sử dụng công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu về cửa tự động tại Nhật Bản. Động cơ cửa tự động Doortec sử dụng là motor bước giúp cửa hoạt động chính xác, bền bỉ và hiệu quả hơn. (Bảo hành: 01 năm)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG PANASONIC NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG PANASONIC NHẬT BẢN

   Cửa trượt tự động Panasonic được ứng dụng công nghệ mới sản xuất và lắp ráp được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản. Thương hiệu cửa tự động Panasonic mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng. (Bảo hành: 12 tháng)

   Chi tiết
  • CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG GOLUX 125B

   CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG GOLUX 125B

   Sử dụng cửa trượt tự động với tuổi thọ cao trên 10 năm. Hoạt động ổn định, bền bỉ trong điều kiện hoạt động thường xuyên với tần xuất cao. Cửa Golux được tích hợp sẵn các chức năng khóa cửa, mở 50% và mở hoàn toàn, tải trọng cánh ~ 125Kg/cánh (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG DREAM NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG DREAM NHẬT BẢN

   Thương hiệu Dream là mẫu cửa tự động của tập đoàn công nghệ đa ngành hàng đầu tại nhật bản Fuso. Với thiết kế tiêu chuẩn mang lại sự thoai mái khi sử dụng. Với các Model chính DC5, DC4 sử dụng cho cánh cửa nặng từ 75Kg tới 100Kg (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG LAFIEN HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG LAFIEN HÀN QUỐC

   Cửa kính trượt tự động LAFIEN là hãng cửa tự động Hàn Quốc với những tính năng ưu việt với những tính năng mới và hoạt động ổn định. Giá thành tốt trong các nhà cung cấp cửa tự động hàn quốc hiện nay với các phụ kiện đồng bộ và các lựa chọn khi lắp đặt (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG TERAOKA NHẬT BẢN

   Hãng Teraoka nhật bản được sử dụng nhiều nhất tại các công trình quan trọng như cửa tự động chuyên dụng cho bệnh viện, sảnh chính tòa nhà. Teraoka là một trong những thương hiệu cửa tự động hàng đầu của Nhật Bản hiện nay với các Model KMCL 160,200 và KMCL250 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG MICOM NHẬT BẢN

   CỬA TỰ ĐỘNG MICOM NHẬT BẢN

   Là hãng cửa tự động Nhật Bản MICOM được lắp đặt và được các đơn vị chủ đầu tư đánh giá cao với thiết bị đồng bộ, hoạt động bền bỉ và độ ồn thấp. Là một sản phẩm kế thừa các hãng cửa tự động Daihatsu của tập đoàn công nghiệp hàng đầu nhật bản Daihatsu từ năm 1934 (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG KDS 300 HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG KDS 300 HÀN QUỐC

   Cửa tự động hàn quốc DNG là hãng cửa tự động cao cấp với chất lượng cao, sản phẩm được bảo hành miễn phí 18 tháng trên toàn quốc. Sử dụng động cơ điện Dunken-Đức kết hợp mạch điều khiển thông minh với màn hình hiển thị thông số khi cài đặt. (Bảo hành: 12 tháng)
   Chi tiết
  • CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH HÀN QUỐC

   CỬA TỰ ĐỘNG CORTECH HÀN QUỐC

   Được sản xuất và lắp ráp trên dây truyền công nghệ hiện đại nhà cung cấp cửa tự động Cortech đa dạng về các sản phẩm và mẫu mã. Ngoài cửa trượt tự động hãng Cortech còn cung cấp các mẫu cửa trượt bán tự động đa dạng về chủng loại và tải trọng
   Chi tiết