Lắp cửa tự động cho nhà máy KCN Vân Trung

Khu công nghiệp Vân Trung – Bắc Giang có vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thông trên trục đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn nên được nhiều đơn vị chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng nhà máy sản xuất, khu chế xuất.

Lắp cửa trượt tự động nhà máy KCN Vân Trung

Tc-Auto đơn vị có kính nghiệm thi công cửa tự động tại các nhà máy lớn như Samsung- Bắc Ninh, Samsung -Thái Nguyên, LG-KCN Trang Duệ, HEASUNG – KCN Tràng Duệ HP, cửa tự động nhà máy DIC Yên Phong . .v.v. đơn vị chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng khi thi công và lắp đặt cửa trượt tự động

cửa trượt tự động 2 cánh
Cửa tự động nhà máy KCN Vân Trung

Đơn vị chúng tôi với đa dạng về sản phẩm từ các hãng cửa cao cấp nhật bản hay cửa hàn quốc . Với chi phí lắp đặt hợp lý khách hàng có thể lựa chọn thiết bị cửa trượt tự động Tc-125B. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn nên luôn đảm bảo ” Thẩm mỹ – tiến độ”

Hình ảnh lắp đặt cửa có khuôn bao inox

Với một số vị trí cửa tự động sử dụng khuông bao cánh và khung bao viền cửa để khi đi vào hoạt động có thể đẩy xe đi lại khu vực cửa tránh những va chạm vào cánh kính.

cửa tự động có khuôn bao
cửa tự động nhà máy khuôn bao inox

Yêu cầu chung của cửa trượt tự động lắp đặt tại các khu công nghiệp cần sự ổn định khi hoạt động với tần xuất cao . Đảm bảo an toàn và kết nối hệ thống báo cháy hay các thiết bị kiểm soát khác. Cửa sử dụng cánh kính cường lực và Inox dày 1mm gấp che nắp hộp kỹ thuật

Thiết bị cửa tự động tích hợp cảm biến an toàn giúp di chuyển an toàn và hoạt động ổn định hơn. Nút bấm gắn cánh hoặc kết nối đầu đọc thẻ kiểm soát .v.v.v.

Tc-Auto đơn vị thi công cửa tự động uy tín

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp, lắp đặt và phân phối hãng cửa trượt tự động Tc-125B với giá thành ưu đãi. Với cửa tự động hàn quốc chúng tôi là đại diện hãng H&T một thương hiệu cửa chất lượng hàng đầu hiện nay. Khách hàng xem chi tiết thông số kỹ thuật và hình ảnh tại website hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bàn giao: tháng 02 năm 2019

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *