Bàn giao cửa tự động nhà máy tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh có nền kinh tế phát triển với các khu công nghiệp như Bình Xuyên, Bá Thiện…và có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn như Toyota, Honda. Với quy mô sản xuất lớn nên nhu cầu lắp đặt cửa tự động tại đây cũng tăng theo. Đặc biệt là các thương hiệu cửa hàn quốc rất được ưa chuộng

Bàn giao cửa tự động cho nhà máy tại Vĩnh Phúc

Đa phần các nhà máy sản xuất điện tử, dược phẩm, nghiên cứu…đều sử dụng cửa tự động khi lắp đặt. Một phần sử dụng cửa tự động sẽ giảm bớt được thời gian di chuyển khi mang theo hàng hóa . Đồng thời nó cũng tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

cửa kính tự động sử dụng nút bấm cho nhà máy tại Vĩnh Phúc
cửa_kính_tự_động_nhà_máy_vĩnh_phúc

Với nhưng không gian hẹp tại các hành lang thay vì sử dụng mắt thần cảm biến để mở cửa thì thay vào đó sẽ là nút bấm mở cửa. Với những vị trí lắp đặt cửa 02 cánh sẽ sử dụng nút bấm không dây và nút bấm có dây với những vị trí cửa 1 cánh.

Nhằm đảm bảo an toàn, khi lắp đặt cửa chủ đầu tư đã yêu cầu lắp đặt bổ sung thêm cảm biến an toàn. Như đã biết, cảm biến an toàn sẽ có chức năng phát hiện người hay vật khi cửa đang trong hành trình đóng sẽ tự động mở ra.

Hình ảnh lắp đặt kết hợp nút bấm

Về nguyên lý hoạt động của nút bấm khá đơn giản, Khi người đi qua chỉ cần chạm vào nút bấm lúc này cửa sẽ tự động mở ra. Khi người đi qua cửa sẽ tự động đóng lại, trong hành trình đóng cửa cảm biến an toàn sẽ hoạt động để phát hiện vật cản nếu có.

cửa tự động hàn quốc kết họp nút bấm không dây
cửa_tự_động_nút_bấm

Tại đây, đơn vị chúng tôi rất tự hào khi được chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu cung cấp phụ kiện và lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa tự động. Phụ kiện cửa tự động hàn quốc được nhập khẩu đồng bộ đảm bảo về chất lượng cũng như sự tin cậy trong quá trình sử dụng.

Hoàn thành bàn giao: Tháng 04 năm 2014

Dự án nhà máy khác đã bàn giao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *