Lắp đặt cửa kiểm soát ra vân tay tại nhà máy DOORIEN

Với các khu cần hạn chế, kiểm soát ra vào như: khu văn phòng, khu mổ, khu vực đặc biệt .v.v..v Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống cửa trượt tự động hàn quốc kết hợp với thiết bị chấm công, kiểm soát bằng vân tay, thẻ từ.

Mô tả hoạt động của cửa kiểm soát vân tay

Tùy vào yêu cầu đặt ra nhằm mục đích kiểm soát ra/vào đơn thuần hoặc kết hợp chấm công mà các đơn vị chọn lựa thiết bị sử dụng kết hợp với cửa tự động sao cho phù hợp nhất và đạt hiệu quả tốt nhất.Hiện nay có 03 cách mã hóa thường được sử dụng nhất như: Sử dụng phím số ( mật mã); Sử dụng vân tay; sử dụng thẻ từ. Với các thiết bị kiểm soát thường được tích hợp 2/3 cách trên.

Khi kết nối thiết bị kiểm soát với cửa tự động chỉ những người được thiết bị chấp nhận ( đã đăng ký vân tay hoặc có thẻ từ được đăng ký ) mới được quyền vào khu vực hạn chế.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động kết nối kiểm soát vân tay

Với hầu hết tất cả các loại cửa tự động hiện nay đều có thể kết nối kiểm soát với đầu đọc vân tay. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được loại phụ kiện phù hợp cần xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn những thương hiệu có uy tín. Điều này sẽ đảm bảo trong quá trình sử dụng sẽ không phát sinh những lỗi hay hư hỏng khi sử dụng

cửa tự động kiểm soát bằng vân tay

Bộ kiểm soát vân tay cung cấp một phương pháp xác thực cá nhân duy nhất và an toàn. Việc sử dụng vân tay để mở cửa đảm bảo rằng chỉ những người được phép có quyền truy cập mới có thể vào trong, tăng cường tính bảo mật

Cửa tự động kết hợp kiểm soát vân tay có thể tích hợp với các hệ thống an ninh khác như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, để cung cấp một hệ thống an ninh toàn diện cho văn phòng công ty hay nhà máy.

Bàn giao: tháng 11 năm 2016

Một số sản phẩm liên quan

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *