Lắp đặt cửa tự động tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Không chỉ các tại các trung tâm thương mại lớn hay phòng giao dịch, cơ quan…giờ đây cửa kính tự động đã được khách hàng tìm hiểu và lắp đặt nhiều hơn. Nhờ những tính năng ưu việt hơn hẳn so với cửa trượt đóng mở bằng tay nên chúng tôi luôn tin tưởng cửa tự động trong tương lai sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu cửa tự động hàn quốc

Là đại diện hãng cửa tự động RITS-N từ 2008 chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp cửa tự động uy tín với chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành dài hạn và chu đáo, Năm 2014 đơn vị chúng tôi cung cấp phụ kiện cửa tự động cùng Phú Gia .,Ltd. là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn, cửa kính, gia công cơ khí .v.v.v.v.

Đây là sự hợp tác mang tính chiến lược lâu dài nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất cũng như đảm bảo sự chuyên nghiệp. Với quy mô mở rộng hợp tác cùng các đại lý tại các tỉnh thành khách hàng sẽ yên tâm hơn trong việc xử lý các sự cố trong thời gian bảo hành một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động tại Vĩnh Phúc

Thiết bị sử dụng tại đây là bộ phụ kiện cửa trượt tự động hàn quốc Rits_N được nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc. Cảm biến sử dụng mắt cảm biến BEA ZEN một trong những loại cảm biến mở cửa sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động, BEA là một thương hiệu lớn chuyên cung cấp cảm biến hàng đầu hiện nay trên quy mô toàn cầu

Bộ phụ kiện cửa kính tự động hàn quốc lắp đặt tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
cửa_kính_tự_động_hàn_quốc

Kính trắng cường lực dày 12mm kết hợp với nắp che inox xước mờ giúp tạo điểm nhấn cho toàn bộ cửa. Với chiều cao 3000mm và thiết kế ô kính cố định bên trên giúp tổng thế được cân đối hơn

Liên hệ tư vấn lắp đặt cửa tự động

Tc-Auto đơn vị cung cấp thiết bị “Cửa tự động uy tín – Chất lượng – Đồng bộ” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và các giải pháp tối ưu khi lắp đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu khách hàng cần lắp đặt cửa tự động chính hãng, chất lương cao.

Hiện đơn vị chúng tôi là đại diện cung cấp các hãng cửa tự động cao cấp: Dream, Cortech, DNG, Rits_N… và các model cửa tự động TC-125B, TC-250S. D-20 ( Deper) một trong những nhà sản xuất cửa tự động lớn hàng đầu tại Châu Á.

Hoàn thành: Tháng 04 năm 2014

Tham khảo một số mẫu phụ kiện cửa

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *