Lắp đặt barrier tự động cho Cục quản lý thị trường Hải Dương

Sau khi lựa chọn nhiều đơn vị lắp đặt barie tự động và so sánh các tính năng. Cục quản lý thị trường đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị lắp đặt thanh chắn barrier tại đây

Cục quản lý thị trường tỉnh Hải Dương

Cục Quản lý thị trường là tổ chức trực thuộc Bộ Công Thương, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Công Thương quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật về phòng, chống, xử lý các hành vi kinh doanh hàng hoá nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ; hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; hành vi vi phạm pháp luật về chất lượng, đo lường, giá, an toàn thực phẩm; hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các hành vi gian lận thương mại theo quy định pháp luật.

Với chức năng, nhiệm vụ kiểm soát hàng hóa, chất lượng hàng hóa sản phẩm lưu hành trên thị trường. Cục quản lý thị trường Hải Dương đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị lắp đặt barrier tại trụ sở của cơ quan. Sản phẩm barrier tự động do đơn vị chúng tôi cung cấp phù hợp với các quy định về đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Hình ảnh lắp đặt barrier tự động

Đầu tiên, thiết kế của barrie tự động TC-006 là thiết kế phổ biến nhất hiện nay của thiết bị barie tự động. Thân barie tự động màu vàng đặc trưng giúp lái xe phát hiện từ xa, đảm bảo tầm nhìn vào buổi tối. Tay cần barrier tự động khách hàng có thể tùy chọn Vàng/đen hoặc Vàng/Đỏ. Với màu đỏ là decan phản quang được dán dọc theo chiều dài tay cần barrier, hoặc có thể lựa chọn thêm đèn LED chạy dọc theo tay cần. Tay cần barrier tự động sử dụng là tay cần nhôm hợp kim giúp giảm trọng lượng, đảm bảo motor vận hành êm ái và tránh tổn thất khi sảy ra va chạm với phương tiện.

hình ảnh lắp đặt barier tự động tại Hải Dương
lắp đặt barrier tự động tại hải dương

Kết hợp với barrier tự động khách hàng có thể lắp đặt cổng tự động nhằm mục đích kiểm soát phương tiện ra/vào cơ quan hiệu quả hơn. Chính những hiệu quả mang lại nên đa phần các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy… đều lắp đặt barie tự động để điều tiết phương tiện ra/vào cơ quan.

Ngoài ra, barrier tự động còn được sử dụng cho hệ thống kiểm soát ra/vào – kết nối với hệ thống bãi giữ xe tự động, lắp đặt trên cao tốc. Riêng các mẫu barie tự động sử dụng cho hệ thống thu phí tự động trên cao tốc sử dụng các mẫu barrier tự động chuyên biệt hoạt động với tần xuất cao, tốc độ nhanh ( thông thường từ 0.7s tới 1.3.s) cho 1 lượt nâng hạ tay cần.

Liên hệ tư vấn lắp đặt barrier tự động tại Tc-Auto

Tc-Auto đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị cửa tự động – cổng tự động – barrier tự động uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Thời gian bảo hành cho các mẫu barrier tự động là 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đơn vị chúng tôi cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp các giấy tờ liên quan. Với sản phẩm chính hãng. Năm 2023 chúng tôi cung cấp tới khách hàng mẫu barie tự động cao cấp DZ-2212 với nhiều tính năng vượt trội. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt cửa tự động vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bàn giao: Tháng 12 năm 2021

một số công trình lắp đặt barier

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *