Tổng hợp giá barie chắn đường các loại Italy, Trung Quốc

Mặc dù biết rõ là lắp đặt barie mang lại nhiều lợi ích cũng như thuận tiện trong quá trình di chuyển. Nhưng khách hàng thường băn khoăn không biết giá barie chắn đường giá bao nhiêu. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án lắp đặt để khách hàng có thể nắm bắt giá thành của từng loại barrier tự động. Giúp khách hàng có thể chủ động hơn khi làm dự toán lắp đặt barie

Barie chắn đường có những chức năng là gì ?

Barrier tự động hay còn gọi là thanh chắn barie. Có chức năng chính là kiểm soát phương tiện ra vào tại cổng cơ quan. Việc sử dụng barie tự động giúp đảm bảo an ninh, kiểm soát xe ra vào cổng. Với thiết kế đẹp nên hầu hết các cơ quan đều lựa chọn sử dụng thay thế cho các thanh chắn đường truyền thống.

lắp_barie_tự_động_giá_bao_nhiêu
lắp_đặt_barie_giá_bao_nhiêu

Ngoài ra, barie còn có thể tích hợp với bãi giữ xe thông minh bằng thẻ từ. Thường thấy nhất là tại các trung tâm thương mại, hầm chung cư, khu đô thị…. Như vậy barrier tự động mang lại rất nhiều lợi ích nhưng nhiệm vụ chính là kiểm soát phương tiện.

Có mấy loại barie tự động, nước nào sản xuất

Về phân loại barie chắn đường được chia thanh 03 mẫu chính. Chủ yếu phân loại này dựa theo tay cần barie gồm: Tay cần thẳng, tay cần gấp, cần rào. Trong đó tay cần gấp bản chất là tay cần thẳng sử dụng thêm cơ cấu gấp cần. Cần gấp chủ yếu lắp đặt ở những vị trí bị hạn chế chiều cao như hầm để xe chung cư…

barie tự động
Barier tự động cao cấp DZ-2212 – Trung Quốc

Về nguồn gốc, barrier tự động hiện được nhập khẩu là chủ yếu. Trong đó các thương hiệu Trung Quốc chiếm phần lớn. Các thương hiệu barie cao cấp thường được nhập khẩu từ Italy

Thanh chắn barrier tự động hãng Came
barrier tự động hãng Came – Italy

Tham khảo bảng giá thành các hãng barie tự động

Mỗi một thương hiệu lại có những giá trị riêng. Sản phẩm của họ cũng được định hình ở các phân khúc khác nhau. Chính vì vậy giá thành của các thương hiệu barie chắn đường rất đa dạng. Sau đây là một số thương hiệu và giá thành lắp đặt khách hàng có thể tham khảo:

  1. Barier tự động BISEN BS-306 có giá dao động từ 12.500.000 đồng đến 16.000.000 đồng/ bộ
  2. Barrier tự động Mag có giá chỉ từ 18,6tr đến 20.500.000 đồng/ bộ
  3. Barie tự động DZ-2212 cao cấp Trung Quốc có giá từ 16,8tr/bộ
  4. Barrier tự động Came – Italy có giá chỉ từ 29.500.000 đồng/ bộ đến 43,000,000/bộ
  5. Tay cần barie tự động tùy từng loại và chiều dài giao động từ 1,5tr đến 4tr/thanh

Như vậy, giá thành barie tự động có giá thấp nhất từ 12,5tr với các thương hiệu Trung Quốc. Tuy nhiên giá thành chỉ là một phần khi quyết định lắp đặt.

Nếu có nhu cầu lắp đặt bạn nên tìm hiểu kỹ hơn hay nhờ tư vấn của các đơn vị có chuyên môn. Lựa chọn những sản phẩm chất lượng thay vì giá rẻ, nó giúp yên tâm hơn khi sử dụng và tuổi thọ cũng cao hơn.

Nguồn tổng hợp: Tc-Auto

Danh mục barrier tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *