Hoàn thiện cổng trượt tự động DCK-166D tại Long Biên

Sử dụng thiết bị đóng mở cổng tự động hiện nay đang là xu thế phổ biến với nhà riêng và biệt thự nhờ những tính năng ưu việt và thuận lợi cho việc di chuyển cũng như đảm bảo an toàn. Trong các thương hiệu thì cổng trượt tự động Omker được biết đến là một thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Trung Quốc.

Motor cổng trượt DCK-166D/Omker

Là một thương hiệu lớn tới từ Trung Quốc các sản phẩm của nhà máy OMKER được bán rộng rãi khắp các thị trường Mỹ, Châu Âu và đặc biệt tại thị trường nội địa Trung Quốc OMKER là một trong những nhà cung cấp thiết bị cổng tự động cao cấp được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài cổng trượt OMKER còn cung cấp các mẫu cổng tay đòn DCK-28 và các mẫu cổng tự hành khác

Cổng trượt tự động DCK-166D là sản phẩm cao cấp của hãng OMKER với thiết kế mới thẩm mỹ hơn, mạnh mẽ hơn. Chất lượng thiết bị cổng trượt tự động DCK-166D được khẳng định và được các đơn vị tin tưởng sử dụng rộng rãi.

Mô tơ cổng trượt tự động DCK-166D
cổng trượt tự động Omker cao cấp

Với khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ và ứng dụng những vật liệu cao cấp trong sản xuất OMKER đang dẫn đầu trong các nhà cung cấp thiết bị cổng tự động tại Trung Quốc. Mạch điều khiển thông minh với khởi động mềm và giảm tốc khi hết hành trình đóng/mở giúp cửa vận hành êm ái

Điều khiển từ xa thông minh chống mã hóa cho khả năng bảo mật tốt hơn, chống nước và thiết kế chắc chắn với khoảng cách nhận tín hiệu ~ 100m trong điều kiện thoáng ít vật cản

Đánh giá của khách hàng sau khi lắp đặt

Sản xuất tại Trung Quốc nên nhiều khách hàng ban đầu sẽ hơi e ngại khi lắp đặt cổng trượt DCK-166D nhưng sau thời gian sử dụng khách hàng đã đánh giá cao về sự ổn định và an toàn cũng như hiệu quả khi sử dụng cổng trượt tự động DCK-166D, Mạch điều khiển cổng trượt động có khả năng kết nối với các thiết bị điều khiển từ xa qua App điện thoại thông minh.

Mô tơ cổng trượt 166D Omker

Sau khi hoàn thành lắp đặt và chạy thử, chủ nhà đã rất hài lòng không chỉ hoạt động quá êm ái mà chế độ khởi động mềm giúp cánh cổng đóng mở không bị rung , va chạm cơ khí. Đây là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ kỹ thuật ngày càng tự tin và nhiệt tình hơn trong việc lắp đặt.

Tc-Auto hiện đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt, phân phối mẫu cổng trượt tự động DCK-166D với chất lượng cao. Cổng trượt DCK với các tải trọng cánh từ 500Kg tới 1800Kg đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Thiết bị được bảo hành 02 năm toàn quốc. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đơn vị kinh doanh sắt thép, cổng nhôm đúc, sắt mỹ thuật và chủ đầu tư trong thời gian tới.

Bàn giao: Tháng 12 năm 2019

Công trình lắp đặt cổng trượt tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *