Bàn giao cổng trượt tự động DCK tại khu đô thị Cipucha

Khu đô thị Cipucha là một trong những khu đô thi cao cấp tại Hà Nội. Với vị trí thuận tiện cho việc di chuyển . Không gian sống thoáng đãng, tiện nghi và đẳng cấp hàng đầu tại TP Hà Nội. Tại đây, có đến 80% sử dụng cổng tự động nhất là cổng trượt bởi mặt tiền các biệt thự rộng

Khu đô thi Cipucha Hà Nội

Với quy mô 301ha, CIPUTRA HANOI được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long. Vị trí nằm tại Tây Bắc thành phố Hà Nội. Trải rộng trên 2 phường là phường Xuân La và phường Phú Thượng thuộc quận Tây Hồ. Có vị trí đặc biệt đắc địa về phong thủy khi nằm gần sông Hồng và hồ Tây

Hệ thống giao thông và hạ tầng cũng như các tiện ích tại đây được đánh giá thuộc top các khu đô thị cao cấp tại Thành Phố Hà Nội, theo như thông tin số vốn đầu tư vào đây lên tới 2,1 tỷ USD. Không gian xanh, hiện đại với thiết kế đồng bộ, có tới 80% sử dụng mô tơ cổng trượt tự động. Đây là nơi sinh sống chủ yếu của các chuyên gia nước ngoài chủ yếu là các nước Châu Âu, Mỹ….

Bàn giao mô tơ cổng trượt tự động OMKER

Với những tiện ích khi sử dụng cổng tự động sử dụng tại khu đô thị Cipucha lên tới 90%. Đa phần sử dụng cổng trượt tự động bởi các tính năng an toàn, hiệu quả và khách hàng có thể đóng mở từ xa khi có khách viếng thăm. Dịch vụ bảo vệ và đảm bảo an ninh tại KDT này khá tốt với các chốt kiểm soát và đội ngũ bảo an.

Motor cổng trượt sử dụng tại đây đa phần có tuổi thọ trên 10 năm chủ yếu được lắp đặt từ năm 2007 tới 2009. Sau một thời gian dài vận hành motor cổng tự động do ít được bảo dưỡng thường xuyên nên thường sảy ra các hư hỏng như :

– Motor cổng bị quá tải
– Bộ phận truyền động mòn, trượt
– Hành trình từ, hành trình cơ kém
– Phần cơ khí bị hư hỏng, ma sát lớn
– Vỡ bi, rail trượt cổng bị biến dạng…..

Do thời gian sử dụng tới trên 10 năm nên khách hàng cần chú ý thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các chi tiết cơ khí của cổng và thường xuyên kiểm tra hệ thống điện cấp cho motor đảm bảo an toàn và tránh những sự cố dẫn tới hư hỏng động cơ trong quá trình vận hành.

thay thế mô tơ cổng trượt tự động tại cipucha
Mô tơ cổng trượt tự động tại cipucha

Sau khi kiểm tra và đánh giá tình trạng thiết bị cổng trượt tự động và tư vấn khách hàng đã chọn lựa cổng trượt tự động Omker với model: DCK-166D sau khi tham khảo các hãng cổng tự động khác nhau có xuất sứ từ italy và Đức. Malaysia.

Sửa chữa và thay thế mô tơ cổng tại Tc-Auto

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm và 100% sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp đảm bảo về chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Chi phí thay thế và sửa chữa luôn ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng các thiết bị tự động gồm cửa tự động, cổng tự động, mái kính tự động…. do chúng tôi cung cấp và lắp đặt

Miễn phí lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội khi đặt mua cổng trượt tự động Omker với model DCK-166D, DCk-186D cũng nhiều ưu đãi khác. Giảm 30% giá thành điều khiển cổng trượt tự động Omker với các model cổng trượt DCK, 10% bộ điều khiển cổng tự động qua điện thoại thông minh LT3X và nhiều ưu đãi khác. Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bàn giao 14-T6: Tháng 05 năm 202

Các công trình khác tương tự

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *