Bảo dưỡng và thay phụ kiện cửa tự động siêu thị Fuji Mart

Với hệ thống các siêu thị tại thành phố Hà Nội chuỗi siêu thị Fuji mart là một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy của khách hàng. Tại các địa điểm đắc địa, trung tâm siêu thị Fuji mart thường xuyên đón nhận lượng khách hàng đông đảo nhất là các giờ cao điểm mua sắm. Với lượng khách hàng đông đảo nên cửa kính tự động cũng thường xuyên vận hành với cường độ cao có những thời điểm cửa gần như không kịp đóng lại

Hệ thống siêu thị nhật bản Fuji Mart

Với lượng khách đông và di chuyển thường xuyên, vì vậy cần lựa chọn một sản phẩm, thiết bị có chất lượng cao cũng như thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo hệ thống cửa tự động luôn hoạt động trong trạng thái tốt và tin cậy nhất.

1. Siêu thị FujiMart Lê Duẩn: Số 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3220 2431

2. Siêu thị FujiMart Hoàng Cầu: Số 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3203 0036

3. Siêu thị FujiMart Tây Sơn: Số 324 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Liên hệ: +84 24 3205 2324

Thay thế cửa tự động tại siêu thị Fuji Mart 142 Lê Duẩn

Do thời gian vận hành thường xuyên quá tải và hệ thống cửa tự động cũ đang sử dụng không thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng khi vào siêu thị. Nhận thấy thiết bị cửa tự động cũ không còn đáng tin cậy có nguy cơ hư hỏng đột xuất gây khó khăn cho việc khách hàng mua sắm cũng như có khả năng gây mất an toàn cho khách hàng.

Siêu thị đã chủ động lựa chọn phụ kiện cửa tự động hàn quốc và tiến hành thay thế. Điều này cũng phần nào đó nói lên được triết lý kinh doanh của siêu thị luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại đây

cửa tự động cho siêu thị Fuji Mart
Lắp_đăt_cửa_tự_động_hàn_quốc_siêu_thị

Thiết bị cửa tự động được thay thế toàn bộ chỉ giữ lại phần cánh cửa và kẹp giữ kính. Đồng thời cũng được bổ sung thêm cảm biến an toàn ( cảm biến chống kẹp) giúp an toàn và tránh những rủi do khi cửa vận hành.

Do thường xuyên vận chuyển hàng nên cửa tự động CT-803E được lắp đặt bổ sung thêm hệ thống khóa và bộ điều khiển từ xa 4 chức năng. Việc sử dụng thêm bộ điều khiển chức năng sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng trở nên đơn giản hơn, tránh va chạm với cánh cửa bằng cách nhấn nút giữ mở cửa

Bảo dưỡng cửa tự động siêu thị Fuji tại 36 Hoàng Cầu

Như đã nói bên trên với sự vận hành thường xuyên và liên tục nên cửa tự động sử dụng cho các siêu thị cần được thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng cửa tự động định kỳ sẽ giúp phát hiện các hư hỏng, đánh giá được phụ kiện và ngăn ngừa các nguy cơ gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm sử lý các sự cố liên quan tới cửa tự động đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu bảo trì định kỳ.

bảo dưỡng cửa tự động siêu thị Fuji
bảo_dưỡng_cửa_tự_động

ới khách hàng có đội ngũ kỹ thuật có thể tiến hành tự bảo dưỡng cửa kính tự động có thể thao khảo ” Quy trình bảo dưỡng cửa tự động ” . Hoặc liên hệ với các đơn vị cung cấp thiết bị, phụ kiện cửa tự động có chuyên môn để ký hợp đồng bảo trì hàng năm. Phụ kiện cửa tự động khi thay thế cần đảm bảo an toàn về mặt thông số kỹ thuật, kiểm tra kỹ lưỡng các đường dây tín hiệu, nguồn cấp….

TC-Automaiton đơn vị chúng tôi là một tron những đại lý cung cấp cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động uy tín chuyên nghiệp hàng đầu. Với kinh nghiệm, sản phẩm chính hãng sẽ là một trong những đối tác tin cậy khi khách hàng có nhu cầu về cửa tự động.

Với những sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt luôn đảm bảo về chất lượng, sự tin cậy và bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoàn thành: Tháng 08 năm 2022

Dịch vụ bảo trì cửa tại Tc-AUTO

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *