Cửa tự động tổng công ty than đông bắc – Quảng Ninh

Tổng công ty Đông Bắc được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 1994; là doanh nghiệp Kinh tế – Quốc phòng trực thuộc Bộ Quốc Phòng có chức năng và nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh và quân sự quốc phòng.

Chủ đầu tư tổng công ty đông bắc

Hiện nay Tổng Công ty có 17 Công ty thành viên; 03 Trung tâm; 02 Lữ đoàn DBĐV; 01 Chi nhánh; 01 Ban quản lý Dự án; 01 Đội trực thuộc và 13 Phòng, Ban nghiệp vụ, với tổng quân số trên 12.000 cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức, lao động

Với trụ sở mới được xây dựng tại TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh, Tổng công ty than Đông Bắc đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động và lắp đặt hoàn thiện.

Hình ảnh lắp đặt cửa kính tự động tại sảnh chính

Địa bàn hoạt động của Tổng công ty trải khắp các tỉnh, thành trong cả nước, chủ yếu là những địa bàn trọng điểm, chiến lược góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước và củng cố quốc phòng an ninh. Với vai trò quan trọng nên sảnh công ty được bố trí rất trang trọng kết hợp với cửa kính tự động

Cửa kính sảnh công ty đông bắc quảng ninh
cửa_tự_động_cty_đông_bắc_Quảng_ninh

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=9dGjn4_ufCE

Đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp phụ kiện và lắp đặt cửa tự động tại đây. Thông số cơ bản bộ cửa như sau:

Thiết bị cửa tự động hãng: DNG HPS-250

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Cao thông thủy: 2300mm, Rộng thông thủy: 3200mm.

Vật liệu: Kính cường lực 12mm.

Inox: Inox xước mờ 304 dày 1mm.

Thời gian BH: 15/09/2013 – 15/09/2015

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng là cơ quan, công ty, cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng các sản phẩm cửa trượt tự động, cổng tự động do đơn vị chúng tôi lắp đặt và phân phối. Mọi nhu cầu lắp đặt cửa tự động quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!

CÁc công trình tương tự đã bàn giao

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *