Ưu điểm cửa trượt lùa bán tự động

Với những không gian hẹp thì lựa chọn cửa trượt bán tự động hệ lùa là hoàn toàn hợp lý và tối ưu. Khi thiết kế, lắp đặt cửa trượt lùa sẽ tiết kiệm không gian, thẩm mỹ hơn so với cửa mở thông thường.

Tiết kiệm không gian nhờ kiểu trượt lùa

Tại các thành phố lớn đang ảnh hưởng rất lớn từ việc ô nhiễm tiếng ồn và bụi bẩn, cửa trượt lùa bán tự động càng phát huy mạnh ưu thế bởi những tiện ích mang lại.

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt bán tự động Colt
Ưu điểm cửa trượt bán tự động

Cửa mở bằng tay nhẹ nhàng và đóng lại bằng colt kéo và bộ phận giảm tốc. Chiều dài rail cửa tối đa ~300mm nên có thể lắp đặt cho cánh cửa rộng 1500mm. Sử dụng hệ rail nhôm hợp kim cao cấp giúp đóng mở gần như không gây tiếng độ

Chi phí lắp đặt hợp lý

Với chi phí đầu tư không quá cao so với cửa thủy lực thông thường, nhưng cửa trượt lùa bán tự động lại khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cửa mở thủy lực như xệ cánh, kẹt cánh, vv. Với thiết kế ray treo cửa bán tự động có tuổi thọ trung bình tới 10 năm.

Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 mẫu cửa bán tự động có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm để biết thêm chi tiết.

cửa bán tự động Cotl
cửa_trượt_bán_tự_động_colt

Sử dụng cửa bán tự động để lắp đặt cho các cửa ngăn phòng là rất hợp lý bởi sẽ tiết kiệm được không gian. Cùng với đó là sẽ đảm bảo được không gian riêng tư khi cửa luôn trong trạng thái đóng. Nó cũng giúp tiết kiệm được năng lượng khi sử dụng điều hòa thường xuyên

Mọi thông tin về sản phẩm khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết và các mẫu cửa bán tự động được cung cấp bởi Tc-Auto.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *