Cửa tự động điện lực huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Điện lực huyện Văn Lâm – Hưng Yên có trụ sở tại khu liên hợp hành chính Huyện Văn Lâm trong năm 2017 được cải tạo và lắp đặt các thiết bị trong đó cửa tự động tại khu vực tiếp dân (sảnh chính) của trụ sở.

Văn phòng giao dịch điện lực Văn Lâm

Không ngừng đổi mới trong tất cả các ngành nghề là chỉ đạo chung của nhà nước. Hưởng ứng theo lời kêu gọi đổi mới sáng tạo và tạo không gian làm việc chuyên nghiệp các lãnh đạo ở đây đã lựa chọn lắp đặt cửa kính tự động thay vì các loại cửa đóng mở bằng tay khác.

Sau khi lựa chọn các đơn vị cung cấp và phân phối cửa tự động trên thị trường, ban lãnh đạo đã quyết định sử dụng hãng cửa tự động Dream – Nhật Bản do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

cửa kính tự động nhật bản Dream lắp đặt cho phòng giao dịch
cửa_tự_động_điện_lực_văn-lâm-hưng-yên

Do nhu cầu sử dụng khá nhiều và tần xuất cao nên sau khi lựa chọn các hãng cửa tự động khác nhau. Cửa tự động nhật bản Dream được đơn vị lựa chọn khi lắp đặt bởi sự bền bỉ, tin cậy từ thương hiệu nhật bản này.

Thông số kỹ thuật của cửa

Cửa tự động Dream – Nhật Bản/ Model DC5

Kính trắng cường lực 12mm kẹp kính chuyên dụng cửa tự động không khoan lỗ

Inox che hộp kỹ thuật trong/ngoài

Khóa điện & điều khiển từ xa

Ngày hoàn thiện: 01/10/2017 – BH tới: 01/10/2019

Chúng tôi rất trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của các đơn vị thi công cửa kính, vách kính trong thời gian qua đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúc các đơn vị đối tác trên cả nước một năm 2017 thành công và phát triển.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hay tìm hiểu về các sản phẩm đơn vị chúng tôi đang cung cấp vui lòng xem chi tiết tại danh mục cửa tự động. Trân trọng cảm ơn !

Top 4 thương hiệu cửa nhật bản hàng đầu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *