Chuyển từ đẩy tay sang tự động cho ngân hàng BIDV Đội Cấn

Với lưu lượng khách hàng giao dịch khá nhiều nên việc sử dụng cửa lùa đẩy tay khá bất tiện. Mặc dù đã sử dụng những loại phụ kiện cửa lùa loại tốt nhưng vẫn thường xuyên hư hỏng. Vì vậy, chủ đầu tư đã quyết định chuyển từ đẩy tay sang đóng mở tự động. Yêu cầu được đưa ra là cần một loại thiết bị ổn định, tin cậy và chính hãng.

Bộ phụ kiện cửa hàn quốc H&T được chọn lựa sau khi tham khảo

Với không gian ở khu vực đông đúc và đắt đỏ nên việc tối ưu được diện tích sử dụng là rất cần thiết. Việc sử dụng cửa lùa giúp tối ưu được điểm này nên ngay từ ban đầu chủ đầu tư đã chủ động chuyển từ cửa mở quay sang dạng trượt.

Tuy nhiên sau khi chuyển đổi thành cửa lùa hay cửa trượt ngang. Các loại phụ kiện hiện tại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng bởi tần xuất hoạt động cao. Vì vậy, điều đầu tiên chủ đầu tư đưa ra là cần một loại thiết bị cửa tự động chất lượng cao, tin cậy và giá thành phù hợp.

Sau khi tham khảo các công trình đã hoạt động, chủ đầu tư đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa H&T KOREA. Cùng với bộ phụ kiện tiêu chuẩn, chủ đầu tư cũng sử dụng thêm bộ cảm biến an toàn ( chống kẹp) chính hãng khi lắp đặt.

Sử dụng nút nhấn không dây thay vì mắt cảm biến mở cửa

Do cửa nằm sát lối đi lại là vỉa hè nên nếu sử dụng mắt cảm biến sẽ rất bất tiện. Bởi người qua lại hay đi bộ ở khu vực này cửa cũng sẽ tự đông mở ra. Vì vậy, thay vì cảm biến mở cửa chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nút nhấn không dây 950001BR ( loại gắn cánh cửa).

Ưu điểm khi sử dụng nút nhấn không dây là hạn chế được tình trạng cửa tự đóng mở khi có người vô tình qua lại. Khi này, chỉ những người thực sự muốn vào ngân hàng thì chỉ cần nhấn nút. Sau khi vào bên trong cửa sẽ tự động đóng lại.

Việc cửa đóng tự động không chỉ giảm thiểu ô nhiễm âm thanh và bụi bẩn từ bên ngoài. Mà nó còn giúp tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa không khí. Nhất là trong những ngày nắng nóng tháng 6 của Miền Bắc. Có những thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên tới 44 độ C.

Bộ phụ kiện đóng mở tự động đồng bộ của hàn quốc

Mặc dù được tư vấn cả bộ phụ kiện hàn quốc và đài loan. Nhưng quyết định chủ đầu tư đưa ra là một thương hiệu của hàn quốc H&T. Một phần do chi phí lắp đặt loại cửa H&T hợp lý, phần còn lại là cam kết bảo hành và cung cấp phụ kiện chính hãng của Tc-Auto trọn đời cho thương hiệu này.

Mạch điều khiển của H&T KOREA thông minh và trang bị giảm tốc kép nên khi giảm tốc rất êm ái và mượt mà. Cùng với đó là hệ thống cơ khí gồm ray trượt và bánh xe sử dụng vật liệu cao cấp nên khi hoạt động gần như không gây tiếng ồn. Sản phẩm được nhập khẩu đồng bộ và bảo hành chính hãng tại Tc-Auo.

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về mẫu cửa hàn quốc H&T có thể tham khảo tại Website hoặc liên hệ tới Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Bàn giao: BIDV 268 Đội Cấn, Tháng 06/2024

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *