Bàn giao bộ tay đòn italy cho cổng sắt 2 cánh

Với cổng mở quay loại 2 cánh khách hàng có thể lựa chọn mẫu mô tơ âm sàn hoặc tay đòn. Tùy theo nhu cầu và hiện trạng thực thế mà lựa chọn loại thiết bị phù hợp. Dưới đây là hình ảnh, video lắp đặt bộ cổng tay đòn Italy cho cổng sắt 2 cánh. Bàn giao tháng 04 năm 2024 tại Đan Phượng, Hà Nội.

Cổng tay đòn italy có ưu điểm gì nổi bật

Hiện nay, trên thị trường chủ yếu sử dụng các thương hiệu cổng của Ý và Đài Loan. Trong đó, các hãng Ý được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Một phần là tính ổn định cao, bền bỉ và phần khác là giá thành khá phù hợp.

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có tới hơn 20 thương hiệu khách nhau. Nên khách hàng có thể lựa chọn được loại thiết bị phù hợp với tải trọng của cánh cổng.

cổng_tay_đòn_italy
cổng_tự_động_tay_đòn_italy

Về hình dáng bên ngoài hay thiết kế. Các thương hiệu cổng italy có thiết kế chỉnh chu và thẩm mỹ. Khác với các thương hiệu của Đức có phần thô và thực dụng. Đầy là yếu tố giúp các thương hiệu Italy luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Ưu điểm của mô tơ tay đòn lắp đặt dễ dàng, bảo trì nhanh chóng

Về cấu tạo phần mạch điều khiển, bộ tay đòn và âm sàn tương tự nhau. Thường sẽ có 2 tùy biến đó là sử dụng mô tơ DC-24V hoặc AC-230V. Mỗi một loại mô tơ sẽ có những ưu điểm riêng.

Về phần mô tơ, do được lắp đặt trên mặt đất, thường thì cách mặt đất ~ 1000mm nên việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn. Cùng với đó, việc bảo trì mô tơ tay đòn cũng tốn ít thời gian hơn. Nhược điểm của mô tơ tay đòn là không được thẩm mỹ như khi lắp loại âm sàn.

Tiếp đến là giá thành, loại tay đòn thường có giá thành thấp hơn âm sàn. Trung bình giá thành của mô tơ ấm sàn Ý chỉ giao động từ 17tr – 19tr/bộ. Thấp hơn khá nhiều so với các mẫu âm sàn tự động. Để tìm hiểu thêm khách hàng có thể liên hệ hoặc tham khảo tại ” Các loại mô tơ tay đòn tự động“.

Liên hệ tư vấn lắp đặt cổng đóng mở tự động

Tc-Auto đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị lắp đặt cổng tự động uy tín tại Hà Nội. Với thiết bị nhập khẩu chính hãng – đồng bộ. Hiện các loại mô tơ tay đòn chúng tôi cung cấp lắp đặt rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Bảo hành chính hãng 02 năm.

Để tham khảo hình ảnh, thông số kỹ thuật và báo giá. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo – Hotline để được hỗ trợ tốt nhất. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng và các đơn vị sản xuất, gia công cánh cổng hợp tác và phát triển sản phẩm.

Bàn giao: 03/ 2024 ( Đan Phượng – Hà Nội)

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *