Bộ phụ kiện cửa hàn quốc H&T có gì khác biệt ?

Với sự hội nhập ngày càng sâu rộng với thị trường toàn cầu. Đặc biệt là quan hệ kinh tế giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng được nâng cao. Các sản phẩm trong đó có cửa tự động hàn quốc dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Hiện tại, theo thống kê có tới hơn 30 thương hiệu cửa đến từ hàn quốc. Trong đó có thương hiệu H&T, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem H&T có ưu điểm và khác biệt gì với các hãng cửa còn lại.

Thương hiệu cửa H&T hàn quốc là một thương hiệu uy tín

Tại sao lại khẳng định được H&T là một thương hiệu cửa uy tín. Điều này chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc là dựa vào đâu có thể khẳng định điều này. Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì H&T là một thương hiệu lớn của hàn quốc trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp thiết bị cửa tự động. Họ có cơ sở sản xuất, phòng nghiên cứu và những đặc trưng riêng.

cửa tự động hàn quốc
Mô tơ và mạch điều khiển cửa H&T

Về chất lượng, cửa tự động hàn quốc H&T có mức giá khá cao so với các loại cửa hàn quốc cùng loại. Nhưng đổi lại là những cải tiến, sự tin cậy và bền bỉ trong quá trình hoạt động. Vật liệu chế tạo, sản xuất cũng là các vật liệu tiêu chuẩn có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Vậy, cụ thể nếu so sánh chất lượng của cửa hàn quố H&T với các thương hiệu khác cũng từ hàn quốc. Nó có ưu điểm gì nổi bật và ưu điểm đó là gì ?. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và phân tích dưới góc độ khách quan nhất.

Độ ồn thấp nhờ mô tơ hiệu suất cao và phần cơ khí tối ưu

Xét về độ ồn thì cửa hàn quốc H&T khi vận hành có độ ồn khá thấp. Gần như tương tự các thương hiệu cửa nhật bản. Điều này có được là nhờ việc H&T sử dụng loại mô tơ DC-24V hiệu suất cao. Với hiệu suất cao nên sẽ tối ưu được lực kéo và thiết kế phần bánh răng bên trong được cải tiến khác so với các thế hệ trước.

Ngay cả khi lắp đặt trong các khu vực yên tĩnh như khu văn phòng, nhà máy, phòng giao dịch… Thì khi cửa hoạt động với độ ồn khá thấp sẽ không gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt là phần cơ khí có cấu tạo chắc chắn, con lăn cửa sử dụng là bánh xe nhựa PA cao cấp chịu lực tốt và chống mài mòn.

Để có thể cảm nhận rõ ràng nhất thì chúng ta có thể lắp đặt 1 thương hiệu cửa hàn quốc khác và so sánh về độ ồn khi cửa đóng mở. Chúng tôi tin chắc là cửa H&T luôn có độ ồn thấp hơn.

Đóng mở êm ái hơn nhờ giảm tốc kép

Như chúng ta đã biết, mạch điều khiển của sẽ điều khiển động cơ đóng mở theo tín hiệu của mắt thần cảm biến hay nút bấm mở cửa. Khi cửa gần mở hết hoặc đóng hết sẽ có một khoảng ngắn giảm tốc độ.

Khoảng giảm tốc này được gọi là khoảng phanh, với một số loại cửa kém hơn khoảng phanh này thường không được êm ái và nhẹ nhàng.

Động cơ cửa tự động H&T
Động cơ DC-24V hiệu suất cao cửa tự động hàn quốc &T

Nhưng với cửa hàn quốc H&T thì khoảng phanh được vi mạch xử lý một cách rất trơn chu. Khi đóng lại sẽ không bị va chạm cánh với nhau và cánh cửa luôn đóng khít. Điều này nhờ mạch điều khiển cửa được trang bị phanh kép. Chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận được điều này khi nhìn 2 cánh cửa lúc đóng lại.

Nhập khẩu đồng bộ, bảo hành chính hãng

Hiện mẫu cửa tự động hàn quốc H&T được nhập khẩu đồng bộ bởi Tc-Auto. Thiết bị được bảo hành chính hãng 18 tháng trên toàn quốc. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất khách hàng được đổi mới phụ kiện hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về những ưu điểm của cửa tự động hàn quốc H&T . Để xem chi tiết hơn khách hàng có thể liên hệ tới Hotline. Hoặc xem chi tiết thông số, hình ảnh, catalog tại danh mục cửa tự động. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số thương hiệu cửa hàn quốc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *