Hoàn thiện cổng tay đòn tự động tại Lào Cai

Với những vị trí thường xuyên ngập nước hoặc độ dốc quá lớn thì cổng mở tay đòn tự động là một chọn lựa tối ưu nhất. Trong các thương hiệu cổng tự động Đài Loan, Trung Quốc thì TMT Automation là một thương hiệu có chất lượng cao, hoạt động ổn định và giá thành phù hợp

Lắp đặt cổng tay đòn tự động Đài Loan TMT

Mô tơ cổng tay đòn tự động TMT-300 sử dụng cho cánh cổng nặng dưới 300Kg/cánh. Motor sử dụng là loại trục vít với kết cấu chắc chắn có thể điều chỉnh hành trình ( góc mở) bằng chốt chặn hành trình. Mạch điều khiển cổng TMT khá thông minh với chế độ tự động cài đặt hành trình chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Không chỉ mô tơ tay đòn, cổng trượt tự động TMT cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt. Một phần TMT là thương hiệu lớn của Đài Loan. Phần nữa là thiết bị cổng tự động TMT có thiết kế khá tinh tế không hề thua kém các hãng cổng Châu Âu.

Ảnh tay đòn TMT đài loan năm 2015
cổng_tự_động_tay_đòn_TMT_tại Lào_Cai ( năm 2016)

Board điều khiển thông minh cùng mô tơ DC-24V lớp vỏ nhôm sơn tĩnh điện thích hợp đặt ngoài trời . Phần hộp bảo vệ board điều khiển có lớp zoăng chống nước đảm bảo 100% sự kín khít. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh nên khi lắp đặt cũng như sử dụng gần như không cần bảo dưỡng.

Các tính năng cổng tay đòn tự động TMT

Cánh cổng được sơn tĩnh điện màu trắng sứ kết hợp với hoa văn khá đẹp mang lại cảm giác hài hòa, thân thiện. Chiều rộng cánh cổng ~ 2 mét/cánh được gia đình thiết kế mở vào trong. Cùng với đó là đèn cảnh bảo cổng đang hoạt động giúp an toàn hơn khi đi lại vào buổi tối.

Bộ phụ kiện cổng tay đòn TMT
cổng_tay_đòn_đài_loan_TMT

Khi cổng dừng đèn cảnh báo sẽ tắt, cổng hoạt động đèn sẽ nháy để cảnh báo người đi lại trong khu vực này để tránh va chạm . Cùng với đó là cảm biến an toàn tự động đảo chiều được lắp đặt đối xứng ở hai bên trụ cổng.

Hoạt động ổn định, bảo hành chính hãng 02 năm nên cổng tay đòn TMT-300 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu cổng mở tay đòn Italy hay cổng âm sàn để có được cái nhìn khách quan nhất.

Mọi thông tin hay thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Hoặc xem đầy đủ các loại thiết bị tại danh mục ” Cổng tự động

Bàn giao: Tháng 4 năm 2016

Danh mục cổng tự đóng mở

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *