Lắp cổng tự động tay đòn TP. Vinh Nghệ An

Thành Phố Vinh – Nghệ An là một trong những thành phố lớn tại miền Trung. Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế giờ đây TP Vinh đã trở thành trung tâm của các tỉnh thành khác lân cận. Sau khi tham khảo các mẫu cổng mở tự động chủ nhà đã lựa chọn cổng mở tay đòn nhập khẩu từ Italy

Cổng mở tay đòn tự động Italy

Hiện nay, có nhiều thương hiệu cổng tay đòn khác nhau với đa dạng về xuất sứ và chủng loại. Trong đó, cổng mở tay đòn tự động Italy luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng và sự bền bỉ trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, còn có các thương hiệu khác có giá thành thấp hơn như cổng tay đòn Đài Loan, Trung Quốc

cổng tay đòn tự động Italy
Cổng_tay_đòn_TP_vinh_nghệ_an

Với ưu điểm là có thể lắp đặt bổ sung không cần tháo cánh cổng nên cổng tay đòn lắp đặt nhanh chóng hơn mô tơ âm sàn. Việc sử dụng cổng tay đòn cũng thuận tiện cho việc kiểm tra và bảo trì, bảo dưỡng.

Tuy nhiên, khi bắt motor tay đòn với cánh cổng cần đảm bảo điểm cố định đầu mô tơ trên cánh cổng cần chắc chắn. Điều này sẽ giúp cho motor đóng mở êm ái và cánh cổng không bị hư hỏng trong thời gian dài sử dụng bởi lực đẩy của mô tơ.

Thông số kỹ thuật và một số tính năng

Trọng lượng cánh: 400kg/2 cánh
– Kiểu mở: Mở quay
– Quy cách: Motor cổng tay đòn
– Hãng : KINGGATE   Xuất xứ:  ITALIA

Tc-Auto đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại phụ kiện đóng mở cổng tự động Italy, Đài Loan, Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp và lắp đặt tới khách hàng đều được bảo hành chính hãng 02 năm. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Bàn giao: Tháng 11 năm 2013

Tham khảo một số mẫu mô tơ mở quay

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *