Bàn giao cửa tự động tại trường Marie Curie

Bắt đầu xây dựng từ tháng 05/2012 hoàn thiện vào tháng 05/2014 Marie Curie đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Là trường điểm quốc gia với những thiết kế kiến trúc mang phong cách Châu Âu. Nếu bạn đã từng qua đây sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa Marie Curie và các trường khác.

Yêu cầu khắt khe về chất lượng phụ kiện

Với tiêu chí được đưa ra cho các đơn vị thi công: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIÊN ĐỘ nên hầu hết các nhà thầu thi công trong tại đây là những đơn vị có UY TÍN và chất lượng sản phẩm đưa vào thi công cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau khi lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà thầu lắp đặt và cung cấp cửa tự động tại đây

Cửa kính tự động cho trường học Marie Curie

Thiết bị cửa trượt tự động được lắp đặt trực tiếp lên phần vách nhôm kính nên trước khi lắp đặt cần gia cố chắc chắn bên trong. Đây cũng là điểm khó khăn khi cánh kính sử dụng ở đây khá nặng và cao với diện tích ~ 6m2.

Sử dụng bộ phụ kiện cửa hàn quốc

Bộ phụ kiện của hàn quốc

Tải trọng cánh: 120Kg/cánh

Kính cường lực 12mm

Cửa tự động Hàn Quốc là một lựa chọn đúng đắn khi lắp đặt vì sự cam kết về chất lượng và dịch vụ hậu mãi. Các nhà sản xuất Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới với việc đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng cửa tự động của bạn hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Bàn giao: tháng 05 năm 2014

Tham khảo một số loại phụ kiện cửa

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *