Tiện ích khi lắp đặt cửa kính tự động

Tại Việt Nam, có lẽ những năm gần đây cửa kính tự động không còn là thiết bị xa lạ với người dân. Nó không chỉ được lắp tại các trung tâm, siêu thị, văn phòng mà còn được lắp tại nhà riêng bởi những tính năng vượt trội và an toàn cũng như sự tiện dụng khi sử dụng

Cửa kính tự động phổ biến hơn nhờ sự ưu việt

Thật sự không mấy khó khăn, chúng ta có thể dễ dàng thây cửa kính tự động được lắp đặt ở bất cứ đâu. Bởi nó khá phổ biến. Bạn chỉ cần đi ngang các công ty lớn; các toà soạn báo, các nhà hàng, khách sạn, chung cư… cũng dễ dàng bắt gặp đủ loại cửa tự động từ cửa mở 01 cánh, 02 cánh, 04 cánh hay cửa trượt cong, cửa lồng xoay..v.v.

Ưu điểm của cửa kính tự động là giúp tiết kiệm được không gian, đảm bảo cách âm và cách nhiệt hiệu quả. Cùng với đó cánh và vách cửa sử dụng kính nên có tầm nhìn tốt, thoáng cũng như dễ dàng vệ sinh.

cửa trượt tự động panasonic
Lắp đặt cửa tự động Panasonic tại KCN Vân Trung

Bên cạnh đó, cũng không ít những căn hộ gia đình sử dụng các loại cửa tự động này. Bởi nó không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đầy lợi ích. Với sự cạnh tranh và hội nhập nên giá thành thiết bị cửa tự động cũng rất hợp lý và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

Một số tính năng vượt trội khi sử dụng cửa kính tự động

Cửa tự động vận hành nhờ vào mắt thần cảm biến từ xa hoặc thiết bị kiểm soát đóng, mở cửa như đầu đọc thẻ…. Chính nhờ vào hệ thống cảm biến này mà người sử dụng không cần phải tốn nhiều sức lực khi mở cửa. Mỗi khi bạn hoặc người nhà xuất hiện trong vùng cảm ứng thì cửa sẽ tự động mở.

  • Tiết kiệm không gian hơn
  • Đảm bảo cách âm và cách nhiệt
  • Đóng mở tự động thuận tiện khi di chuyển
cửa tự động sử dụng nút bấm mở cửa
cửa_tự_động_dùng_nút_bấm

Cửa tự động là một thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động thông minh. Hoạt động đóng mở của nó rất chính xác và lực đẩy không đổi nên rất ít khi cánh cửa bị hư hại. Chính vì vậy đa phần các siêu thị hiện nay đều lắp đặt cửa kính tự động, nó sẽ giúp cho việc di chuyển của khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên hay không lắp đặt cửa trượt tự động và nên chọn loại cửa nào? Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sản phẩm được nhập chính hãng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất những gì bạn đang cần

♦ Một số mẫu thiết bị đóng mở cửa tự động

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *