Lắp cửa tự động nhà máy Hojeong KCN Đại Đồng

Hojeong là một trong những nhà máy sản xuất và cung cấp phụ kiện cho các hãng lớn như LG, Samsung nhà máy Hojeong cung cấp các phụ kiện vỏ điện thoại có trụ sở chính tại KCN Đại Đồng – Bắc Ninh. Tc-Auto đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động tại đây

Lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh

Chúng tôi đã lắp đặt hoàn thiện và bàn giao hệ thống cửa trượt tự động ( cửa trượt 1 cánh) sử dung thiết bị cửa tự động TC-125B series II đồng bộ và kiểm soát ra vào bằng hệ thống kiểm soát vân tay.

Với 100% vốn đầu tư hàn quốc nhà máy Hojeong đầu tư thêm một nhà máy 2 và gấp rút hoàn thiện nhằm đảm bảo tiến độ sớm nhất để đưa vào vận hành sản xuất. Nhà máy sản xuất và cung cấp linh kiện vỏ điện thoại cho các hãng điện thoại có nhà máy tại KCN Đại Đồng.

cửa trượt tự động 1 cánh
cửa_tự_động_1_cánh

Sau khi thống nhất các phương án nhằm mục đích kiểm soát cửa trượt tự động sử dụng đầu đọc vân tay kết hợp với thiết bị cửa tự động TC-125B nhằm kiểm soát cửa tự động tại các vị trí T2 -D1, T1-D1 và T1 – D2. Với khuôn bao kính Inox chắc chắn và kính cường lực.

Thông số và chức năng kiểm soát

Vật liệu sử dụng là kính cường lực 10mm và 12mm sử dụng phụ kiện cửa tự động hàn quốc với khuôn bao inox 304 , nắp inox xước mờ dày 1mm. ( W 1200mm H 2200mm)

Kết nối kiểm soát vân tay và thẻ từ ( bên ngoài) và Nút nhấn có dây mở cửa ( bên trong). Cảm biến an toàn tự động đảo chiều.

cửa tự động kết hợp kiểm soát 1 cánh
lắp đặt cửa tự động KCN Đại Đồng

Mọi nhu cầu lắp đặt cửa trượt tự động 1 cánh, cửa 2 cánh cho nhà máy tại các khu công nghiệp, cải tạo nhà máy . Ngoài lắp mới chúng tôi còn cung cấp phụ kiện thay thế cửa tự động quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng mẫu sản phẩm. 

Bàn giao: Tháng 06 năm 2015

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *