Hoàn thiện cửa tự động tầng 6 tòa nhà Toyota Thanh Xuân

Tòa nhà TOYOTA Thanh Xuân được khánh thành năm 2013 và tại đây đang sử dụng cửa tự động RITS-N trải qua gần 3 năm vận hành liên tục với lượng khách ra/vào thường xuyên cửa RITS-N vẫn hoạt động tốt và đó là cơ sở để đơn vị đầu tư tiếp tục sử dụng cửa RITS-N trên tầng 6 tòa nhà

Lựa chọn phụ kiện cửa tự động hàn quốc

Trong những năm gần đây cửa tự động hàn quốc ngày càng được nhiều đơn vị tin tưởng khi lắp đặt. Trong đó, cửa tự động Rits-N là một trong lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng, sự tin cậy vượt trội hơn hẳn so với các thương hiệu khác.

cửa kính tự động hàn quốc tại toyota thanh xuân
lắp cửa tự động tầng 6 Toyota Thanh Xuân

Sự tin cậy này đến từ quá trình sử dụng thực tế của khách hàng. Như Toyota thanh xuân là một ví dụ điển hình về điều này, Sau khi sử dụng trong vòng 03 năm tại sảnh chính thiết bị hoạt động luôn ổn định và tin cậy điều này là cơ sở để khi lắp đặt thêm đơn vị này đã không ngần ngại lựa chọn của tự động hàn quốc cho vị trí lắp đặt tiếp theo.

Thông số kỹ thuật bộ phụ kiện cửa Rits-N

– Model 90W hãng RITS-N
– Dầm thép dài 7200mm
– Rộng thông thủy 2600mm/02 cánh
– Cao thông thủy 2650mm
– Tải trọng cánh ~ 125Kg/cánh
– Kính cường lực dày 12mm

Tc-Auto đơn vị chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động tại đây. Đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn bộ khách hàng đã tin tưởng sử dụng những sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp, lắp đặt trong suốt thời gia vừa qua.

Bàn giao: tháng 12 năm 2016

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *