Bàn giao cửa tự động tại trụ sở CTY Bình Anh

Định vị ô tô Bình Anh: Xây dựng trụ sở mới và cửa tự động được chọn lựa lắp đặt tại đây sử dụng thiết bị cửa tự động Hàn Quốc do đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Đôi nét về chủ đầu tư

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Điện Tử Bình Anh được thành lập ngày 03 tháng 7 năm 2007 giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102031363 với tiền thân là nhóm nghiên cứu thuộc Trung Tâm Triển Khai Công Nghệ – Viện Ứng Dụng Công Nghệ và một số thành viên ban quản trị diễn đàn dientuvietnam.net

Công ty Điện tử Bình Anh là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của Bình Anh là sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.

Hình ảnh lắp đặt cửa tự động tại đây

Với đội ngũ nhân viên và cán bộ trẻ và có kiến thức về điện tử nên khi lựa chọn thiết bị cửa tự động chủ đầu tư đã tìm hiểu khá kỹ càng. Sau cùng bộ phụ kiện cửa tự động hàn quốc là sự chọn lựa khi lắp đặt kết hợp với hệ thống kiểm soát vân tay

cửa tự động kết hợp kiểm soát
bàn giao cửa tự động công ty bình anh

– Cao thông thủy : 2300mm
– Loại trượt mở 02 cánh
– Rộng thông thủy 1050mm
– Kết nối đầu đọc thẻ chấm công
– Kính cường lực dày 12mm

Tc-Auto chúng tôi đã tiến hành lắp đặt và bàn giao cho đơn vị chủ đầu tư thiết bị cửa kính tự động tích hợp kiểm soát ra/vào. Sau khi bàn giao nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư đây là nguồn động lực lớn để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển trong thời gian tới.

Bàn giao: Tháng 11 năm 2015

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *