Cửa tự động kết hợp đầu đọc thẻ F18

Với việc sử dụng cửa tự động kết hợp kiểm soát ra/vào thì bộ phụ kiện cửa tự động cần được kết nối với đầu đọc thẻ hoặc vân tay. Trong số các loại đầu đọc thẻ thì F18 có khả năng lưu giữ thông tin và độ nhạy tốt cũng như kết nối với cửa tự động dễ dàng hơn

Cửa tự động kết hợp đầu đọc vân tay F18

Cửa tự động kết hợp vân tay kiểm soát giúp quản lý hiệu quả nhân viên và tăng cường tính bảo mật . Nó cũng dễ dàng xóa bỏ hay thêm trên phần mềm của đầu đọc vân tay nên việc quản lý truy cập sẽ dễ dàng hơn. Bằng cách kết hợp cơ chế cửa tự động và công nghệ vân tay, hệ thống này cho phép chỉ những người được ủy quyền mới có thể mở cửa.

Cửa trượt tự động 2 cánh kết nối với đầu đọc vân tay F18 giúp kiếm soát ra vào
cửa tự động kết nối vân tay F18

Như hình ảnh chúng ta đã thấy cửa tự động có 2 thiết bị truy cập gồm: Mắt cảm biến và đầu đọc vân tay F18. Trong ngày làm việc bình thường cửa vẫn sử dụng đi lại bình thương nhờ mắt cảm biến. Nhưng khi chuyên sang chế độ kiểm soát thì chỉ có những người được đăng ký mới mở được cửa.

Một trong những lợi ích quan trọng của cửa tự động kết hợp vân tay kiểm soát là đảm bảo tính bảo mật cao hơn so với các phương pháp truy cập truyền thống. Vân tay là một đặc điểm sinh trắc học độc nhất của từng cá nhân, điều này làm cho việc giả mạo rất khó khăn. Hơn nữa, thông tin vân tay của mỗi người được lưu trữ trong hệ thống dưới dạng dữ liệu mã hóa, đảm bảo an toàn và bảo vệ quyền riêng tư

Chức năng từ mắt cảm biến sang vân tay

Chúng ta có thể thiết lập các cấp độ Tự động ( sử dụng cảm biến đi lại bình thường) và chế độ kiểm soát truy cập giới hạn quyền truy cập vào các khu vực cụ thể trong tòa nhà hoặc trong khoảng thời gian nhất định. Điều này rất hữu ích trong việc quản lý an ninh và kiểm soát truy cập vào các khu vực nhạy cảm.

Chuyển chế độ tự động sang chế độ kiểm soát tại quầy lễ tân một cách đơn giản
Cửa_tự_động_tại_bảo_việt

Như vậy, cửa tự động kết hợp vân tay kiểm soát là một công nghệ đáng tin cậy và tiện lợi trong việc tăng cường tính bảo mật và quản lý truy cập. Sự kết hợp giữa cửa tự động và công nghệ vân tay mang lại sự an toàn, tiện lợi và hiệu quả cho nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng và bảo vệ tài sản.

Tc- Auto đơn vị chúng tôi là đơn vị cung cấp phụ kiện cửa tự động và các giải pháp quản lý ra vào chuyên nghiệp hàng đầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nếu khách hàng có những thắc mắc hay băn khoăn trong công tác kiểm soát ra vào kết hợp với cửa tự động.

Bàn giao: Tháng 12 năm 2016

Tìm hiểu thêm về cửa kiểm soát vân tay

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *