Cửa kính tự động khoa dược Bệnh viện Bạch Mai

Tầng hầm B2 – Cửa tự động tại Bệnh viện Bạch Mai cung cấp thuốc cho toàn bộ các khoa tại bệnh viện . Lưu lượng người chủ yếu là nhân viên đi lại qua khu vực này hàng ngày là rất lớn nên khi lắp đặt cửa tự động cánh cửa được bao inox

Yêu cầu về kỹ thuật

Do đặc thù nên vị trí lắp đặt cửa kính tự động cần đảm bảo kiểm soát được người ra/vào. Tiếp đến là khi sảy ra va chạm giữa cánh kính và xe đẩy hàng cánh cửa không bị vỡ hay ảnh hưởng quá nhiều tới việc đi lại.

Để giải quyết vấn đề trên chúng tôi sau khi tiến hành thống nhất với đơn vị đã sử dụng cửa trượt tự động có khuôn bao Inox nhằm đảm bảo cửa hoạt động an toàn khi đẩy xe qua lại khu vực cửa hoạt động kết hợp với cảm biến an toàn cửa tự động . (Tự động đảo chiều khi có vật cản). Cửa kính tự động sử dụng kính cường lực có khuôn bao nên hoàn toàn yên tâm cho người qua lại khu vực này.

cửa kính tự động khoa dược bệnh viện bạch mai
cửa_kính_tự_động_khuôn_bao

Thiết bị cửa được kết hợp đầu đọc thẻ từ, vân tay F18 để kiểm soát ra vào. Chỉ có nhân viên được đăn ký mẫu vân tay trước mới được ra vào tại khu vực này tránh tình trạng lộn xộn và người ko có nhiệm vụ ra vào khu vực cấp phát thuốc
– Kết hợp vân tay kiểm soát ra/vào cửa
– Thu thập dữ liệu ra/vào cửa

Thông số kỹ thuật cửa kính tự động

Thiết bị cửa tự động : Hàn Quốc
Kính trắng cường lực dày 10mm có khuôn bao
Inox 304 dày 1.2mm gấp soi cạnh bao cánh kính và nắp che hộp kỹ thuật.
Đầu đọc thẻ F18/ Exit

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm cửa tự động – hệ thống kiểm soát – Phụ kiện cửa tự động và các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng .v.v.v.

Bàn giao: Tháng 08 năm 2017

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *