Lắp cửa tự động Lê Văn Lương _HN

Tc-Auto đã đáp ứng yêu cầu từ đơn vị chủ đầu tư bằng việc cung cấp và lắp đặt hoàn thiện cửa tự động nhật bản teraoka tại địa điểm này

Yêu cầu của đơn vị chủ đầu tư

Mục tiêu của việc lắp đặt này là đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã chọn và lắp đặt cửa tự động Teraoka 160KMCL từ Nhật Bản. Cửa được thiết kế với cánh kính cường lực 12mm, có kích thước thông thủy rộng 1680mm và cao 2400mm

cửa tự động nhật bản Teraoka
lắp đặt cửa tự động nhật bản tại Lê Văn Lương

Cửa được kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà để đảm bảo an toàn, và có các chức năng khóa cửa và mở cửa hoàn toàn để phục vụ việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi sử dụng Inox xước mở dày 1mm để bảo vệ các thiết bị và dầm thép.

Dầm thép được gia cố bằng thép loại C 150.

Cửa được trang bị thiết bị Teraoka 160KMCL từ Nhật Bản

Cửa tự động nhật bản luôn mang lại sự tin cậy

Trong các thương hiệu cửa thì cửa tự động nhật bản luôn được khách hàng tin tưởng khi lắp đặt. Không chỉ hoạt động ổn định, bền bỉ và tin cậy cửa tự động còn có tuổi thọ cao . Điều này có được là nhờ công nghệ và vật liệu sử dụng đều có chất lượng cao.

Với việc lắp đặt cửa tự động nhật bản khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ngay cả khi hoạt động với tần xuất cao cửa nhật bản cũng luôn đảm bảo hoạt động tốt. Để tìm hiểu thêm các thương hiệu cửa hàn quốc, đài loan, trung quốc quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía khách hàng.

Bàn giao: Tháng 03 năm 2017

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *