Bản vẽ kỹ thuật cửa tự động 2 cánh rail 125mm

Để thuận tiện hơn cho việc tính toán kích thước kính khi lắp đặt cửa tự động. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng bản vẽ sơ bộ hệ ray cửa tự động Tc-125B sử dụng kẹp rút . Và mang tính chất tham khảo cho các hệ rail cửa khác.

Cửa trượt tự động 2 cánh

Thiết bị cửa tự động sử dụng hiện nay thường lắp đặt cho cửa tự động 2 cánh với 2 vách chết và 2 cánh trượt mở sang 2 bên. Về vật liệu cánh của cửa tự động sử dụng là kính cường lực dày 12mm hoặc cánh khuôn bao 10mm. Với cửa trượt mở 2 cánh cửa tự động được sử dụng nhiều hơn cửa trượt 1 cánh và cửa trượt xếp lớp 4 cánh ( Telecopic)

bản vẽ 3D cửa tự động
bản_vẽ_cửa_tự_động_2_cánh_3D

Khi cửa sử dụng chế độ tự động sẽ tự động mở sang 2 bên khi có người đi qua nhờ mắt thần cảm biến được gắn ở giữa 2 cánh của cửa. Khi mất điện có thể dễ dàng đẩy tay khi mở 1 cánh cánh còn lại sẽ mở theo nhờ cơ cấu dây curoa và hệ gá được gắn trên ray của cửa.

Bản vẽ kỹ thuật cửa tự động 2 cánh

Tùy theo từng thiết kế của cửa nhưng cơ bản nhất cửa tự động 2 cánh có cơ cấu hoạt động giống nhau với 2 cánh trượt sang 2 bên và 2 vách tĩnh hay tấm Fix. Thông thủy của cửa tự động 2 cánh được hiểu là khoảng cách giữa 2 tấm vách tĩnh của cửa hay gọi là kích thước lọt sáng.

Chiều cao thông thủy của cửa được tính từ nền Cos:0:0 tới mép của đáy hộp kỹ thuật hay còn gọi là chiều cao thông thủy cửa. Tùy theo mặt bằng thi công và những yêu cầu cụ thể khách hàng có thể thiết kế sao cho phù hợp với tỷ lệ thực thế khi lắp đặt sao cho chiều cao và khoảng mở cửa hợp lý và thẩm mỹ.

bản vẽ autocad cửa tự động

Là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động các hãng cửa tự động hàn quốc và nhật bản chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng và đại lý về kỹ thuật cũng như thiết bị cửa tự động.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay các đại lý có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và báo giá những sản phẩm có chất lượng cùng nhiều ưu đãi mới nhất. 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *