Bàn giao cửa sảnh tòa The West 265 Cầu Giấy

Có địa chỉ tại số 265 Cầu Giấy trước đây là trụ sở của tập đoàn FLC và hãng hàng không Bambo. Sau khi thay đổi tòa nhà có tên thương mại The West. Sau nhiều lần lựa chọn, đơn vị chúng tôi rất hân hạnh được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa tự động tại sảnh chính của tòa nhà.

Cửa sảnh chính tòa nhà The West 265 Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm ở vị trí sảnh chính của tòa nhà nên lưu lượng người qua lại khá cao. Cùng với đó kích thước khá lớn và trọng lượng cánh cửa ~160Kg/cánh. Như vậy, nếu sử dụng các loại thiết bị cửa trượt bình thường sẽ gây nên hiện tượng quá tải. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động mà còn có nguy cơ gây mất an toàn.

Sau nhiều chọn lựa, cân nhắc đơn vị chủ đầu tư đã lựa chọn bộ phụ kiện cửa tự động tải trọng lớn TC-250S. Với tải trọng cánh cửa tối đa ~ 250Kg/cánh, TC-250S đảm bảo về kỹ thuật cũng như an toàn trong quá trình cửa vận hành lâu dài.

Cửa_trượt_tự_động_tải_trọng_lớn_TC_250
Cửa-tải-trọng-lớn-tc-250s

Với thiết kế hệ rail nhôm 2 lớp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau 4-5 năm hoạt động liên tục, nếu cần thay thế phần rail trượt. Lúc này chúng ta chỉ cần tiến hành thay thế thanh nhôm tiếp xúc với con lăn mà không cần tháo toàn bộ ray như những loại cửa thông thường khác.

Hình ảnh lắp đặt cửa trượt tự động TC-250S

Để đảm bảo sự đồng bộ và đồng nhất, cánh cửa sử dụng hệ khuôn bao thép. Thép gấp được định hình và sơn tĩnh điện cùng màu với thanh nhôm mặt dựng của tòa nhà. Tạo thành một thể thống nhất và mang lại sự sang trọng vốn có của mặt chính tòa nhà.

cửa trượt tự động tòa nhà The West 265, cầu giấy
cửa_tự_động_265_cầu_giấy

Thông thường, bộ phụ kiện cửa trượt TC-250S sử dụng mắt cảm biến DL-06S. Tuy nhiên, do lắp đặt ở sảnh chính dự đoán sẽ có lưu lượng người đi lại lớn. Vì vậy chủ đầu tư lựa chọn mắt cảm biến mở cửa OPTEX OA 203-CS2 ( Nhật Bản).

Optex là một thương hiệu lớn hàng đầu về các loại cảm biến, cảm biến Optex có độ nhạy và chính xác cao nên gần như không bị trễ trong quá trình đi lại.

Một số lưu ý khi lắp đặt, gia cố cửa trượt tải trọng lớn

Với những bộ cửa có trọng lượng lớn, việc lựa chọn phụ kiện khi lắp đặt là rất quan trọng. Khi chọn lựa phụ kiện cần đảm bảo 2 yếu tố ” tải trọng cánh” – ” hệ rail 2 lớp”. Việc sử dụng hệ rail 2 lớp sẽ có lợi về lâu dài khi cần thay thế, đảm bảo kết cấu không bị phá vỡ trong quá trình thay thế.

Tiếp đến là phần gia cố điểm bắt rail trượt cần đảm bảo chắc chắn, chịu lực tốt. Ngay cả khi mưa bão, gió to hay động đất… Bởi cánh cửa ở những vị trí này khá nặng nên khi có sự cố sẽ gây nguy hiểm cho người đi lại quanh khu vực cửa.

Còn một điều cũng cần lưu ý tiếp theo là chúng ta cần tính toán lực tác động vào cánh cửa do gió. Khi gió to nhất là các cửa sảnh chính, cửa lối đi chính chân tòa nhà. Do chênh lệch nhiệt độ và hút gió nên những vị trí này có gió mạnh.

Khi gió tác động lên cánh kính theo phương vuông góc với hướng cửa chạy, điều này cũng sẽ làm tăng trọng lượng cánh cửa đáng kể, từ đây chúng ta cần điều chỉnh lực kéo của mô tơ sao cho phù hợp.

Trên đây là một số hình ảnh lắp đặt cửa trượt tự động TC-250S tại 265 Cầu Giấy ( Tòa nhà The West). Khách hàng có thể tới địa chỉ này tham khảo hoặc xem chi tiết tại danh mục “ cửa tự động ” trên website. Mọi thông tin về sản phẩm, báo giá khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Δ Xem chi tiết bộ phụ kiện cửa đóng mở tự động

H&T được biết đến là một nhà cung cấp phụ kiện cửa tự động nổi tiếng của Hàn Quốc. Vật liệu chế tạo cao cấp cùng với mạch điều khiển thông minh, tin cậy, bền bỉ.

TC-125B bộ phụ kiện cửa trượt tự động có độ bền, hoạt động ổn định vượt trội so với các sản phẩm khác cùng xuất xứ. Sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến

TC-250S là thiết bị chuyên dụng tải trọng lớn. Sử dụng hệ ray nhôm 2 lớp riêng biệt và bánh xe chịu lực. Dùng cho các cánh cửa nặng lên tới 250Kg/cánh.

Telescopic TL -100E sử dụng để lắp đặt cho những vị trí cần mở khoảng thông thủy rộng. Với thiết kế 2 đường rail nên cửa xếp lớp tự động có thể mở thông thủy tối đa lên tới 75%.

DW-100N dùng cho cửa mở quay 1 hoặc 2 cánh. Ưu điểm loại này là dễ lắp đặt, có thể điều chỉnh góc mở tối đa lên tới 145*. Hỗ trợ kết nối kiểm soát và hệ thống báo cháy

Bản lề âm sàn DW-180 được nhập khẩu chính hãng của thương hiệu Deper. Một thương hiệu lớn, chất lượng đến từ Trung Quốc. Sử dụng cho cánh kính, gỗ, inox...