Bảo dưỡng cửa tự động cho bệnh viện Vinmec

Là một bệnh viện lớn thuộc tập đoàn Vingroup nằm trong khuôn viên của Time City bệnh viện quốc tế Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế về các yêu cầu khám chữa bệnh. Việc bảo dưỡng cửa tự động được đơn vị tiến hành thường xuyên nhằm đảm bảo luôn hoạt động tin cậy nhất

Bảo dưỡng cửa khu hồi sức

Hệ thống cửa tự động ở đây cũng sử dụng hãng cửa tự động hàn quốc cao cấp với thiết kế chắc chắn, khuôn bao kính đảm bảo kín khít và an toàn. Sau một thời gian hoạt động từ khi khai trương chính thức thang 12 năm 2013 hệ thống cửa trượt tự động lắp đặt tại đây hoạt động ổn định và không sảy ra các lỗi hay hỏng hóc trong quá trình vận hành.

bảo dưỡng cửa cho vinmec

Tuy nhiên sau 5 năm hoạt động hệ thống cửa trượt tự động có những hiện tượng nhất định cần được bảo trì và thay thế các phụ kiện cửa đã hỏng hóc. Là đơn vị thi công, lắp đặt và cung cấp phụ kiện cửa tự động có Uy Tín chúng tôi đã thực hiện bảo trì hệ thống cửa theo yêu cầu của bệnh viện đưa ra.

Hình ảnh bảo dưỡng cửa tự động tại đây

Với yêu cầu khắt khe về an toàn lao động, công tác vệ sinh và đảm bảo tuyệt đối khi tiến hành hi công không được bụi bẩn và có nguy cơ mang những mầm bệnh vào phòng cách ly. Chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành tốt những yêu cầu đơn vị đưa ra và bàn giao lại toàn bộ số cửa tư động đã bảo dưỡng tại đây

Bảo dưỡng cửa tự động cho bệnh viện Vinmec

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tuân thủ các điều kiện an toàn, vệ sinh chúng tôi đã thực hiện tốt các yêu cầu từ đơn vị đưa ra. Là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện và phân phối các sản phẩm cửa tự động hàn quốc nhật bản cao cấp chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo trì, bảo hành tốt.

Ngoài cung cấp thiết bị phụ kiện thay thế cửa tự động chúng tôi còn sửa chữa cửa tự động và cung cấp các dịch vụ tiện ích khác liên quan, Tư vấn giải pháp quản lý ra/vào cửa cho nhà máy, bệnh viện, cơ quan phòng sạch nhà máy.v.v.v.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *