Cổng trượt tự động Telescopic 558 Xã Đàn, Hà Nội

Dự án xây dựng tại số 558 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội được khởi công và xây dựng hoàn thiện bàn giao trong năm 2018. Dự án sử dụng những thiết cao cấp như barie tự động, cổng trượt tự động được nhập khẩu từ Italy và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khắt khe từ nhà chủ đầu tư dự án.

Lắp đặt mô tơ cổng trượt tự động tại Xã Đàn

Với thiết kế 2 cổng được bố trí tại 2 vị trí trước của dự án và sử dụng cổng trượt tự động kiểu xếp lớp. Với thiết kế cổ điển cánh cổng được gia công chắc chắn và khá nặng nề. Dự kiến trọng lượng cánh cổng ~ 1000kg. Với giá đỡ và cơ cấu truyền động liên động 2 cánh

Với thiết kế khác biệt và nặng nề khi cổng nặng tới ~ 1000Kg và thực sự nặng khi đẩy cánh cổng. Lực kéo của motor phải thắng được lực ma sát và đủ để kéo cánh còn lại khi lực phân bổ từ cánh trượt thứ nhất phải truyền qua cánh thứ 2. Khi cửa lắp động cơ cổng trượt phải cần tới 2 người mới có thể đấy cánh cổng di chuyển được và khá khó khăn

Đánh giá tổng quát sau lắp đặt

Sau khi lắp đặt hoàn thành cổng hoạt động tương đối ổn định tuy có một số điểm cần chỉnh sửa về mặt cơ khí nhưng do cánh cổng quá nặng và được liên động nên điều này là khó tránh khỏi.

Với mô tơ cổng trượt Comunello loại 1500Kg/cánh hoạt động chỉ trên 80% công suất đã có thể đóng mở cổng điều này làm đơn vị chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao. Motor cổng hoạt động trong thời gian liên tục nhưng không có hiện tượng nóng và quá tải. Là đơn vị chuyên thi công mô tơ cổng tự động chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá hơn nữa về các sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Bàn giao: Tháng 11 năm

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *