Cửa khách sạn AZUMAYA 18A Phan Huy Thông

Với hệ thống các phòng nghỉ tiện nghi được đánh giá cao khách sạn AZUMAYA với những tiện nghi phục vụ cho các du khách Nhật Bản với những món ăn độc đáo, Spa và Massage đẳng cấp. Cung cấp các dịch vụ tại Wesite http://azumayavietnam.com

Lắp đặt cửa tự động cho lối ra vào khách sạn

Sau khi tư vấn và lựa chọn các đơn vị cung cấp cửa tự động khách sạn AZUMAYA đã lựa chọn đơn vị chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt cửa tự động cho hệ thống các khách sạn tại đây. Chất lượng, sự ổn định và tuổi thọ cao là những yếu tố khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi

Chế độ bảo hành uy tín cũng là một chọn yếu tố mà đơn vị chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Sau khi lắp đặt tại đây sẽ hoàn thiện một cơ sở của khách sạn tại TP Hải Phòng.

của tự động khách sạn
cửa_tự_động_khách_sạn_Phan_huy_thông

Mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng cửa trượt tự động đang là sự chọn lựa ưu việt nhất cho các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng và siêu thị. Với cánh sử dụng là cánh kính cửa kính tự động có khả năng cách âm và ngăn bụi bẩn tốt hơn sử dụng các loại cửa khác.

Đa dạng với các loại phụ kiện

Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng các mẫu cửa mở quay tự động để lắp đặt nếu vị trí lắp đặt không sử dụng được cửa trượt lùa.

Sử dụng cơ cấu trượt treo cửa trượt tự động hoạt động êm ái và bền bỉ hơn. An toàn luôn là yếu tố hàng đầu khi lắp đặt nên khách hàng cần lựa chọn thêm các phụ kiện tùy chọn như cảm biến an toàn để tránh những sự cố khi vận hành.

Tại đây, khách sạn lựa chọn bộ phụ kiện cửa trượt tự động hàn quốc với các tính năng an toàn và khóa bằng điều khiển từ xa. Sau khi lắp đặt hoàn tất đơn vị rất hài lòng bởi việc di chuyển thuận tiện hơn nhất là khách vào không cần dừng lại để mở cửa như trước đây.

Bàn giao: Tháng 02 năm 2019

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *